8 Tháng Tám, 2023

XONG! Rõ chuyện Neymar thông báo rời PSG để tái hợp Barca

Cha của Neymar đã lên tiếng trước tin cầu thủ này thông báo với ban lãnh đạo PSG việc muốn chia tay trong kỳ chuyển nhượng hè 2023.

Mối quan hệ rối ren giữa Paris Saint-Germain và Neymar tưởng như đã có thêm một chương mới vào thứ Hai tuần này. Một ấn phẩm từ tờ  L’Equipe nổi tiếng của Pháp cho biết Neymar đã thông báo với ban lãnh đạo PSG vào Chủ nhật tuần trước rằng anh muốn rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng hè 2023.

Tuy nhiên, thông tin này đã bị Neymar da Silva Santos, cha và cũng là người quản lý của cầu thủ 31 tuổi kịch liệt phủ nhận trên tờ PL Brasil. Khi được hỏi về thông tin của truyền thông Pháp, cha kiêm người đại diện của Neymar đã bác bỏ sự tồn tại của tuyên bố mà báo chí xứ lục lăng gán vào con trai ông.

Thân phụ Neymar bác bỏ tin con trai ông đòi rời PSG ở hè 2023
Cha Neymar bác bỏ tin con trai ông đòi rời PSG ở hè 2023

“Tôi không thể xác nhận một thông tin không có thực”, thân phụ của Neymar Jr khẳng định con trai ông không thông báo muốn rời đi hè này. Trước đó đã xuất hiện các thông tin từ Tây Ban Nha về việc Neymar một lần nữa cố gắng tái hợp Barca. Tuy nhiên, thông điệp của Neymar da Silva Santos như phủ nhận hoàn toàn khả năng đó ở kỳ chuyển nhượng hiện nay.

Neymar còn hợp đồng với PSG đến khi nào?

Neymar đã ký hợp đồng với PSG kéo dài đến năm 2027. Tại đội bóng này, ngôi sao người Brazil phải vật lộn với nhiều vấn đề về thể trạng.

Gần nhất, Neymar bị chấn thương mắt cá vào tháng 2 trong chiến thắng 4-3 của PSG trước Lille tại Ligue 1 và đã nghỉ phần còn lại của mùa giải. Cầu thủ người Brazil dính 11 chấn thương kể từ khi gia nhập đội bóng nước Pháp vào năm 2017. Anh vừa mới chỉ trở lại thi đấu gần đây nhưng chưa nhiều, dù mùa giải Ligue 1 mới đã cận kệ.


XEM THÊM: