14 Tháng Tám, 2023

XONG! Neymar rời PSG với giá 90 triệu euro

Neymar đã chấp thuận việc chuyển đến Al Hilal và đội bóng đã đặt sẵn lịch kiểm tra y tế cho ngôi sao này.

Theo trang UOL Esporte (Brazil), Paris Saint-Germain đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 90 triệu euro (98,5 triệu USD) của Al-Hilal cho tiền đạo Neymar. Chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ thông tin Al-Hilal đã đưa ra lời đề nghị “khủng” cho cầu thủ đắt giá nhất thế giới, người được cho là cũng nuôi hy vọng trở lại đội bóng cũ Barcelona vào mùa hè này.

Tuy nhiên, nhà báo người Ý mới đây khẳng định không có cơ hội để Barca mượn Neymar từ Al Hilal khi đội bóng của Ả Rập Xê Út chiêu mộ cầu thủ này thành công. Bất chấp đã có những tin đồn đó gần đây. Al Hilal đang chuẩn bị các tài liệu chính thức sẽ được kiểm tra vào hôm nay 14/8 để hoàn tất thương vụ bom tấn này.

Neymar nhận lương bao nhiêu ở Al Hillal?

Neymar đã ở rất gần ngày chia tay bóng đá châu Âu
Neymar đã ở rất gần ngày chia tay bóng đá châu Âu

Thời gian qua, cha của Neymar đã bay tới Trung Đông để đàm phán. Romano cho biết, cầu thủ sinh năm 1992 đã đồng ý gia nhập Al Hilal trong hợp đồng hai năm. Đại gia của Saudi Pro League đã đặt lịch kiểm tra y tế cho Neymar. Thượng vụ này dự kiến sẽ sớm được công bố chính thức.

Nhà báo Matteo Moretto của Relevo cho biết mức đãi ngộ cho Neymar ở Al Hilal là 100 triệu euro (110 triệu đô la) mỗi mùa. Tiền đạo 31 tuổi hiện còn hợp đồng với PSG đến hè 2025, do vậy đội bóng này sẽ thu về số tiền không nhỏ từ việc bán đi người mà họ từng chi 222 triệu euro để chiêu mộ vào năm 2017.


XEM THÊM: