25 Tháng Bảy, 2023

Xem trận Việt Nam vs Bồ Đào Nha World Cup nữ 2023 ở đâu?

Xem trực tiếp nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha ở đâu? SABA cập nhật link xem trực tiếp trận đấu giữa nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha ở World Cup nữ 2023.

Độ hot của trận Việt Nam vs Bồ Đào Nha

World Cup 2023 là giải đấu bóng đá nữ lớn nhất thế giới, được tổ chức bởi FIFA vào mỗi 4 năm một lần. Năm nay, sự kiện này được diễn ra tại Úc và New Zealand từ ngày 20/7 đến 20/8, với sự tham gia của 32 đội tuyển.

Trong số đó, có sự góp mặt lịch sử của đội tuyển nữ Việt Nam, lần đầu tiên dự vòng chung kết World Cup nữ sau khi vượt qua vòng loại khu vực châu Á. Đội tuyển nữ Việt Nam được xếp vào bảng E cùng với Mỹ, Hà Lan và Bồ Đào Nha.

Sau trận thua Mỹ 0-3 ở trận ra quân vào ngày 22/7, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có trận đấu quan trọng với Bồ Đào Nha vào ngày 27/7. Đây là cơ hội để các cô gái của HLV Mai Đức Chung giành điểm số và nuôi hy vọng đi tiếp.

Nữ Việt Nam tập luyện cho trận đánh tới
Nữ Việt Nam tập luyện cho trận đấu tới

Bồ Đào Nha cũng là một đội tuyển mới lần đầu tiên tham dự World Cup nữ. Họ đã thua Hà Lan 0-1 ở trận ra quân vào ngày 23/7. Do đó, trận đấu với Việt Nam là cơ hội để họ cải thiện thành tích và tranh vé vào vòng knock-out.

Bản quyền trận Việt Nam vs Bồ Đào Nha

VMG Media là đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trực tiếp World Cup nữ 2023 ở Việt Nam. Hiện tại, gần như tất cả các kênh lớn đều được san sẻ bản quyền phát sóng các trận đấu của giải.

Trận đấu giữa nữ Việt Nam vs Bồ Đào Nha sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh 7 Truyền hình Quốc hội Việt Nam, TV360 (Viettel) và các kênh VTVCab, kênh HTV Thể thao, kênh VTC3, AVG, Clip TV, HTVC, MyTV, SCTV, K+…vào lúc 14h30 ngày 27/7.

Xem trực tiếp Việt Nam vs Bồ Đào Nha ở đâu?

Trận đấu giữa Việt Nam và Bồ Đào Nha sẽ diễn ra vào lúc 14h30 (giờ Việt Nam) ngày 27/7 tại sân vận động FMG Stadium Waikato, New Zealand. Quý vị độc giả có thể xem trực tiếp trận cầu đáng chú ý sau ở một trong số đường link dưới đây:

  • Kênh 7 Truyền hình Quốc hội
  • VTVCab
  • HTV thể thao
  • VTC3
  • TV360
  • On

Trận đấu giữa Việt Nam và Bồ Đào Nha hứa hẹn sẽ là một cuộc chiến căng thẳng và hấp dẫn giữa hai đội tuyển mới của World Cup nữ. Hãy cùng cổ vũ cho các cô gái của chúng ta trong trận đấu này và hy vọng họ sẽ có được kết quả tốt nhất.


XEM THÊM: