22 Tháng Ba, 2023

XANH RỜN! Sagna tuyên bố Mount không có cửa đá chính nếu về Arsenal

Cựu danh thủ Bacary Sagna đã đưa ra những nhận định vô cùng thẳng thắn về tin đồn Mason Mount có thể gia nhập Arsenal.

Tương lai của Mount đang thật sự mở, cầu thủ này đã đổi công ty đại diện như một động thái cho thấy tiền vệ người Anh nghiêm túc cân nhắc rời Chelsea. Liverpool và gần đây là Arsenal được nhắc đến như một bến đỗ tiềm năng của Mount.

Trước những tin đồn đó, người cũ của Arsenal là Bacary Sagna đã đưa ra những nhận xét rất thẳng về việc này: “Tôi không nghĩ Mason Mount sẽ thi chơi hay hơn các nhân tố hiện thường được thi đấu chính thức ở Arsenal vào thời điểm hiện tại.

Mount được đồn đoán có thể chuyển đến Arsenal
Mount được đồn đoán có thể chuyển đến Arsenal

Hãy nhìn vào Martinelli, Saka và Odegaard, tôi tin vào sự nhanh nhẹn và sáng tạo của các cầu thủ này hơn. Nếu Arsenal mang Mount về chỉ để làm nhân tố dự bị, tôi nghĩ cách làm đó sẽ chẳng mang lại hiệu quả tích cực.”

Sagna cũng cho rằng Mount không phải mẫu cầu thủ chấp nhận làm kép phụ. Nhưng cựu hậu vệ người Pháp cảm thấy ngôi sao của Vương quốc Anh không thể tranh chấp vị trí với những cầu thủ chạy cánh hay tiền vệ công của Pháo thủ trong đội hình xuất phát.

Sagna cho rằng Mount khó chấp nhận kiếp dự bị ở Arsenal
Sagna cho rằng Mount khó chấp nhận kiếp dự bị ở Arsenal

“Arsenal hãy sử dụng các kiểu cầu thủ chấp nhận mình là phương án dự bị và sẵn sàng xoay tua. Man City đã thực hiện rất tốt công việc đó. Khi tôi ở Man City là một điển hình. Dù đôi khi không thật sự dễ dàng vì có những lúc bạn muốn được thi đấu nhưng phải ngồi ngoài”, Sagna chia sẻ thêm.


XEM THÊM: