19 Tháng Tám, 2023

XÁC NHẬN! Cancelo chỉ muốn gia nhập CLB này, thương vụ sắp hoàn tất

Fabrizio Romano khẳng định việc Joao Cancelo đến La Liga chơi bóng chỉ là vấn đề thời gian và dự kiến sẽ sớm được chốt hạ.

Nhà báo danh tiếng người Ý – Fabrizio Romano viết: “Joao Cancelo đến Barca chỉ vấn đề thời gian. Các cuộc đàm phán đang được tiến hành với Man City. Chưa có thỏa thuận nào về cách các bên thanh toán lương và phí cho mượn nhưng đang tiến gần hơn đến sự thống nhất.”

Hậu vệ người Bồ Đào Nha vẫn đang chật vật tìm bến đỗ mới sau mâu thuẫn với Pep Guardiola hồi mùa giải trước. Pep đã cho phép Cancelo tập luyện cùng đội trong giai đoạn tiền mùa giải, nhưng kể từ khi Premier League 2023/24 bắt đầu, hậu vệ cánh này đã không góp mặt trong đội hình thi đấu. Bayern đã từ chối mua đứt cựu sao Juventus và không hề cân nhắc thêm. Trong khi đó, Man City không mặn mà bán số 7 cho Arsenal.

Cancelo sắp là người của Barca
Cancelo sắp là người của Barca

Pháo thủ gần đây được cho là vẫn muốn dòm ngó đến trường hợp này sau khi Jurrien Timber dính chấn thương nặng. Tuy nhiên, Romano cho biết: “Joao muốn đến Barca, không đàm phán với bất kỳ câu lạc bộ nào khác. Thỏa thuận sẽ bao gồm điều khoản tùy chọn mua không bắt buộc. Các cuộc nói chuyện vẫn đang diễn ra.”

Theo Sport, Barca được cho là đang ngày càng tự tin trong việc chốt hạ vụ chuyển nhượng cho hậu vệ của Man City. 48 giờ tới là chìa khóa để bất kỳ thỏa thuận nào được xác nhận khi các cuộc đàm phán bước vào giai đoạn cuối. Nếu vụ chuyển nhượng được hoàn tất, Cancelo sẽ tái ngộ với đội trưởng cũ Ilkay Gundogan tại câu lạc bộ xứ Catalan.


XEM THÊM: