17 Tháng Tám, 2023

Vẫn còn 5 cầu thủ chưa được Barca đăng ký cho mùa giải mới

Mùa giải La Liga 2023/24 đã bắt đầu nhưng có đến 5 cầu thủ của Barcelona vẫn chưa được đăng ký vì những lý do khác nhau.

Các vấn đề ưu tiên vẫn chưa được giải quyết tại Barcelona và câu lạc bộ xứ Catalan hy vọng sẽ xử lý mọi khúc mắc liên quan đến chuyển nhượng. Mọi thứ được dự kiến sẽ hoàn tất trước cuối tháng 8 để HLV Xavi Hernandez có được đội hình cạnh tranh nhất có thể. Một trong số những ưu tiên quan trọng trong đó là việc đăng ký cầu thủ cho mùa giải mới. Trong khi Barca đã trải qua vòng đấu đầu tiên thì vẫn còn 5 cầu thủ chưa được đăng ký.

Theo thông tin được cung cấp bởi tờ Mundo Deportivo, trong số 5 cầu thủ đó có Marcos Alonso và thủ môn Inaki Pena. Cả hai đều được coi là những phương án xoay tua trong kế hoạch của Xavi Hernandez. Do đó, sự chậm trễ trong việc đăng ký không thực sự gây hại cho đội bóng.

Barcelona chưa đăng ký cầu thủ vì nhiều lý do
Barcelona chưa đăng ký cầu thủ vì nhiều lý do

Một cái tên khác là hậu vệ Inigo Martinez. Anh vẫn đang tập luyện và hồi phục sau ca phẫu thuật chấn thương. HLV Xavi có thể giữ cầu thủ 32 tuổi ở lại nhưng sẽ chờ đăng ký lâu hơn một chút.

Sau cùng là trường hợp của Clement Lenglet và Sergino Dest. Các báo cáo cho rằng Barcelona đang tìm cách giảm tải cả hai cầu thủ này trong vòng 13 ngày tới khi không còn phù hợp với đội bóng. Thế nên việc đăng ký họ không phải là một mục tiêu cụ thể đối với CLB hiện tại.

TTCN mùa hè năm nay chứng kiến đội chủ sân Camp Nou chia tay một loạt các ngôi sao. Trong khi đó, họ chỉ mới mang về 3 tân binh là Oriol Romeu, Ilkay Gundogan và Inigo Martinez.


XEM THÊM: