23 Tháng Tư, 2023

U23 Việt Nam chốt đội hình dự SEA Games 32: Có ông vua giải trẻ

HLV Philippe Troussier mới đây đã chốt đội hình 24 cầu thủ sẽ được triệu tập lên đội tuyển U23 Việt Nam tranh tài tại SEA Games 32.

Sáng nay (23/4), HLV Troussier loại 7 cầu thủ đang có tên trong đội hình U23 Việt Nam, chỉ để lại 24 người cùng đội tuyển U23 hội quân và chuẩn bị cho SEA Games 32. 7 cái tên bị loại gồm có Trần Trung Kiên, Nguyễn Đức Việt (HAGL), Trần Văn Thắng, Nguyễn Nam Trường (Hoà Bình), Hà Văn Phương (Công an Hà Nội), Nguyễn Hữu Nam (PVF-CAND) và Phạm Đình Duy (Đà Nẵng).

Trong danh sách 24 cầu thủ được triệu tập, có nhiều gương mặt đáng chú ý,  Quốc Việt là một cái tên rất hứa hẹn. Anh vừa có màn ra mắt ấn tượng tại V-League trong màu áo HAGL. Tiền đạo này cũng được biết đến với biệt danh là “ông vua giải trẻ” với khả năng săn bàn ấn tượng, và chính Quốc Việt cũng là nhân tố nổi bật tại VCK U20 châu Á vừa qua trong đội hình Việt Nam.

HLV Troussier chọn 24 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 32
HLV Troussier chọn 24 cầu thủ chuẩn bị cho SEA Games 32

Bên cạnh Quốc Việt, nhiều cầu thủ khác đã tạo được tên tuổi trong các cấp độ của ĐT Việt Nam có tên trong danh sách sẽ di chuyển sang Campuchia, bao gồm Khuất Văn Khang, Phan Văn Trường, Phan Tuấn Tài hay Quan Văn Chuẩn.

Danh sách triệu tập của U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)
Danh sách triệu tập của U23 Việt Nam (Ảnh: VFF)

Dự kiến vào ngày 26/4 tới, toàn đội sẽ di chuyển từ TP. HCM đến Campuchia. Sau đó, HLV Troussier sẽ loại tiếp 3 cái tên để hoàn thiện danh sách đăng ký 21 cầu thủ dự SEA Games 31. Giải năm nay, các đội không có quyền gọi các cầu thủ trên 23 tuổi như tại các kỳ đại hội trước.


XEM THÊM: