18 Tháng Ba, 2023

Tỷ lệ vô địch Champions League 2022/23: Real Madrid chỉ xếp thứ 4

Nhà cái đã nhanh chóng đưa ra tỷ lệ đặt cho đội vô địch Châu Âu mùa này sau buổi lễ bốc thăm vòng tứ kết.

Các cặp đấu và nhánh đấu đã được định đoạt tại Champions League 2022/23. Theo đó, 3 đại diện Italia là Inter Milan, AC Milan và Napoli sẽ nằm chung nhánh với Benfica. Phía bên kia, 4 ông lớn là Bayern Munich, Chelsea, Real Madrid và Man City đối đầu với nhau. Vòng tứ kết chứng kiến các cuộc thư hùng giữa Inter Milan vs Benfica, Napoli vs AC Milan, Man City vs Bayern Munich và Real Madrid vs Chelsea.

Sau khi kết quả bốc thăm hoàn tất, tỷ lệ đặt cho đội vô địch cũng được cập nhật. Theo đó, Man City là đội có tỷ lệ xưng vương cao nhất khi đặt 4 ăn 7. Xếp ngay sau là đối thủ của họ tại tứ kết, Bayern Munich với tỷ lệ đặt 4 ăn 11. Đáng chú ý, dù đang là ĐKVĐ nhưng Real Madrid chỉ xếp ngang hàng với Napoli khi 2 đội đều đó tỷ lệ đặt 2 ăn 11. Điều này xuất phát từ phong độ phập phù của Los Blancos mùa này, trong khi Napoli đang thăng hoa và rơi vào nhánh đấu dễ.

Real Madrid xếp ngang hàng với Napoli
Real Madrid xếp ngang hàng với Napoli

Xếp thứ 5 trong danh sách là Chelsea với tỷ lệ đặt 1 ăn 12. The Blues có truyền thống thay tướng giữa mùa và đăng quang C1 khi từng 2 lần làm được điều này với Di Matteo và Tuchel. Với sự xuất hiện của Potter, đội bóng thành London có quyền hy vọng. Inter Milan xếp thứ 6 với tỷ lệ 1 ăn 22, trong khi AC Milan với 1 ăn 28 xếp cuối cùng, sau Benfica với tỷ lệ 1 ăn 25.

Trong khi đó, chuyên trang Opta đưa ra số phần trăm về cơ hội vô địch của các đội. Opta dự đoán Bayern Munich có thể đăng quang với hơn 31%, Man City đứng thứ 2 với 25%. Napoli đứng thứ 3 với hơn 15% còn Real Madrid chỉ hơn 10%. Thứ tự còn lại là Inter Milan (6,47%), Chelsea (3,78%), Benfica (3,35%) và AC Milan (3,34%).

Bayern Munich và Man City là trận chung kết sớm
Bayern Munich và Man City là trận chung kết sớm

Với các dự đoán từ những tổ chức khác nhau, có thể thấy cặp đấu giữa Bayern Munich và Man City là trận chung kết sớm của cúp C1 năm nay.


XEM THÊM: