22 Tháng Ba, 2023

Tuyển Anh đồng lòng vì Southgate

Grealish tiết lộ tất cả các cầu thủ đều giành sự ủng hộ tuyệt đối với vị HLV này.

Tuyển Anh vừa trải qua một kỳ World Cup không mấy thành công khi sớm dừng chân ở vòng tứ kết. Điều đó khiến chuỗi tháng ngày trắng tay của họ nối dài thêm dù đang sở hữu một thế hệ gồm rất nhiều cầu thủ tài năng.

Anh bị Pháp đánh bại
Anh bị Pháp đánh bại

Dù không ít người đã chỉ trích HLV Southgate bởi tính bảo thủ trong cách chọn người lẫn xây dựng lối đá, thế nhưng LĐBĐ Anh vẫn quyết định gia hạn hợp đồng với ông. Euro 2024 sẽ là cơ hội cuối cùng để vị chiến lược gia này giành được một danh hiệu lớn.

Trước khi khởi tranh chiến dịch vòng loại, Jack Grealish đã thay mặt toàn đội thể hiện sự ủng hộ hết lòng với ông thầy:

“Hãy hỏi bất cứ ai trong phòng thay đồ để xem mọi người nghĩ gì về Gareth, tất cả họ sẽ nói giống nhau: Ông ấy là một HLV xuất sắc. Không thể diễn tả thành lời những gì mà ông ấy đã làm cho tôi đâu.

Grealish vô cùng tin tưởng người thầy
Grealish vô cùng tin tưởng người thầy

Tuyển Anh đã rất gần đến những danh hiệu. 3 giải đấu gần nhất, chúng tôi vào đến bán kết, chung kết rồi tứ kết. Tôi nghĩ chúng tôi đang ngày càng hay lên. Các cầu thủ dần tiến bộ và chơi với rất nhiều sự tự tin.

Tôi cảm thấy Euro 2024 sẽ là giải đấu của chúng tôi. Mọi người lúc đó đang trong thời kỳ đỉnh cao và tất cả đều muốn giành chiến thắng.”


XEM THÊM: