25 Tháng Tư, 2023

Trước sau như một, Lukaku vẫn không muốn rời Inter

Romelu Lukaku đã nói rõ với Chelsea rằng anh muốn kéo dài thời gian ở lại Inter Milan.

Cầu thủ 29 tuổi trở lại Inter theo dạng cho mượn vào mùa hè năm ngoái sau khi gặp khó khăn trong việc tạo ra ảnh hưởng trong mùa giải đầu tiên ở Chelsea. Trước đó, anh chuyển đến Stamford Bridge với mức giá 97,5 triệu bảng vào năm 2021.

Tuy nhiên, Lukaku đã phải trải qua một mùa giải khó khăn khác do chấn thương và chỉ đá chính 13 trận ở Serie A cho đến thời điểm này.

Lukaku trải qua mùa giải 2022/23 khá khó khăn
Lukaku trải qua mùa giải 2022/23 khá khó khăn

Inter đã chỉ ra rằng họ không có kế hoạch ký hợp đồng lâu dài với Lukaku sau khi kết thúc thỏa thuận cho mượn. Giám đốc điều hành của câu lạc bộ, Giuseppe Marotta, đã tuyên bố vào tháng trước rằng tiền đạo người Bỉ không có phong độ tốt nhất hay là cầu thủ mà CLB đã thấy trong nhiều năm qua.

Nhưng Lukaku khẳng định anh muốn ở lại San Siro sau khi thời hạn cho mượn của anh kết thúc vào cuối mùa giải.

“Tôi có mối quan hệ tuyệt vời với người hâm mộ và tôi luôn cố gắng cống hiến mọi thứ cho Inter vì đội bóng đã cho tôi cơ hội giành chiến thắng hai năm trước. Câu lạc bộ này đã cho phép tôi trở thành con người như ngày hôm nay.” – Lukaku nói sau khi ghi cú đúp trong chiến thắng 3-0 trước Empoli.

Romelu Lukaku không muốn về lại Chelsea
Romelu Lukaku không muốn về lại Chelsea

Khi được hỏi liệu có muốn ở lại Inter không, Lukaku trả lời: “Có, nhưng các bạn phải chú ý đến những cuộc đàm phán. Mục tiêu của tôi là cống hiến hết sức mình cho Inter.”


XEM THÊM: