16 Tháng Tám, 2023

Trung vệ thép ĐT Việt Nam sắp làm đồng đội với Quang Hải?

Sau khi mùa giải V-League 2023 kết thúc, nhiều người đồn rằng Quế Ngọc Hải sẽ rời SLNA để tìm kiếm thử thách mới.

CĐV của SLNA cũng xác nhận thông tin này trên mạng xã hội, nói rằng cựu thủ quân của đội tuyển Việt Nam sẽ chia tay đội bóng quê hương.

“Quế Ngọc Hải là một cầu thủ xuất sắc, không ai có thể phủ nhận. Nhưng SLNA không có mục tiêu cao hơn là trụ hạng, điều này khiến anh không thể tiếp tục gắn bó. Anh vẫn còn hợp đồng với SLNA nhưng chúng tôi nghĩ rằng hai bên nên chia tay để cùng có lợi. SLNA sẽ tiết kiệm được chi phí, còn Hải sẽ có thể theo đuổi những ước mơ mới.” – Hội CĐV SLNA viết.

Quế Ngọc Hải chuẩn bị rời SLNA
Quế Ngọc Hải chuẩn bị rời SLNA

Trước đây có tin đồn rằng Công an Hà Nội muốn chiêu mộ ngôi sao quê Nghệ An. Theo một số nguồn tin, Quế Ngọc Hải sẽ chuyển sang khoác áo đội bóng ngành Công an từ mùa giải năm sau.

Mặc dù không thi đấu tốt ở mùa giải 2023 nhưng Quế Ngọc Hải vẫn được coi là một trong những trung vệ hàng đầu của bóng đá Việt Nam. Sở hữu thể lực tốt, bản lĩnh và lối chơi thông minh, ‘Hải Quế’ là lựa chọn số một cho hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo.

Và với những gì anh đã và đang làm được, anh có lẽ vẫn sẽ là trụ cột của đội tuyển trong những giải đấu tới cùng HLV Troussier. Về phía SLNA, họ đã kết thúc V-League 2023 ở vị trí thứ 9, dẫn đầu nhóm trụ hạng. Tuy vậy thành tích này không thể khiến NHM cảm thấy hài lòng, nhất là đối với một đội bóng giàu truyền thống như SLNA.

Nhưng cũng đành chấp nhận sự thật rằng đội bóng xứ Nghệ khó có thể trở lại với những ngày vinh quang trước đây, nếu chỉ dựa vào tình hình tài chính như hiện tại.

QUẾ NGỌC HẢI ĐÃ CHƠI HAY NHƯ THẾ NÀO ĐỂ LỌT VÀO ĐỀ CỬ ĐỘI HÌNH VĨ ĐẠI NHẤT LỊCH SỬ ASIAN CUP?


XEM THÊM: