20 Tháng Sáu, 2023

Trực tiếp bóng đá, xem bóng đá trực tuyến hôm nay ngày 20/06: U17 và ĐTQG Việt Nam đều xung trận

Trực tiếp U17 Việt Nam vs U17 Nhật Bản, 17h00 ngày 20/06

(VCK U17 châu Á)

Đều chia điểm trong thế dẫn trước ở lượt đầu, cả U17 Việt Nam và U17 Nhật Bản bước vào cuộc đụng độ này với áp lực không nhỏ. Các cầu thủ trẻ của xứ mặt trời mọc chắc chắn được đánh giá cao hơn, U17 Nhật Bản cũng đang là đương kim vô địch của giải đấu.

Trong khi đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cũng được chuẩn bị khá kỹ với những chuyến tập huấn ở Đức, Qatar hay chính Nhật Bản. Nhưng nhiệm vụ của họ lần này thật sự là khó khi mà rơi vào bảng đấu quá khắt nghiệt. Một điểm có lẽ là mục tiêu thiết thực mà Rồng vàng hướng đến thay vì tham vọng đánh bại Samurai xanh.

U17 Việt Nam sẽ có trận đấu mang tính bản lề ở bảng tử thần (Ảnh: Vietnamnet)
U17 Việt Nam sẽ có trận đấu mang tính bản lề ở bảng tử thần (Ảnh: Vietnamnet)

Trực tiếp Việt Nam vs Syria, 19h30 ngày 20/06

(Giao hữu quốc tế)

HLV Philippe Troussier đã có trận ra mắt ĐTQG Việt Nam với kết quả thắng lợi 1-0 trước Hong Kong. Sự hài lòng với số đông là điều ông hiện không thể thỏa mãn khi đội đang trong giai đoạn rèn chiến thuật mới và tương đối xáo trộn về nhân sự. Tuy nhiên, việc Thái Lan mới đây cũng chỉ đánh bại Hong Kong 1-0 có thể giúp HLV người Pháp phần nào được thông cảm hơn.

Đối thủ tới sẽ là thử thách thực sự cho Troussier cùng các học trò. Syria xếp trên Việt Nam 5 bậc ở bảng xếp hạng FIFA. Họ hạ Thái Lan 3-1 ở đợt FIFA Days hồi tháng 3. Chỉ bấy nhiêu đó đủ thách dù sở hữu lợi thế sân nhà, nhưng Ngọc Hải cùng đồng đội hứa hẹn sẽ có một trận đấu vất vả, bất chấp tính chất giao hữu.

Việt Nam sẽ gặp thử thách thực sự khi đối thủ là Syria (Ảnh: Vietnamnet)
Việt Nam sẽ gặp thử thách thực sự khi đối thủ là Syria (Ảnh: Vietnamnet)

XEM THÊM: