28 Tháng Bảy, 2023

Trực tiếp bóng đá nữ Pháp vs nữ Brazil, 17h00 ngày 29/07: Cái dớp của đoàn quân Samba

Xem90 trực tiếp bóng đá nữ Pháp vs nữ Brazil, lượt trận thứ hai bảng F World Cup nữ 2023. Các cô gái Brazil sẽ cố gắng phá dớp không thắng Pháp.

Link xem trực tiếp nữ Pháp vs nữ Brazil

Tại đây.

Thành tích đối đầu nữ Pháp vs nữ Brazil

Phong độ nữ Pháp vs nữ Brazil

Nữ Pháp:

Nữ Brazil:

Thông tin lực lượng nữ Pháp vs nữ Brazil

  • Nữ Pháp: Đội trưởng Wendie Renard có thể ngồi ngoài; Elisa De Almeida và Selma Bacha đủ điều kiện ra sân.
  • Nữ Brazil: Đầy đủ nhân sự.

Đội hình dự kiến nữ Pháp vs nữ Brazil

  • Nữ Pháp: Peyraud-Magnin; Lakrar, De Almeida, Cascarino, Karchoui; Mateo, Geyoro, Toletti, Majri; Diani, Le Sommer
  • Nữ Brazil: Lele; Antonia, Costa, Rafaelle, Tamires; Borges, Luana, Kerolin, Adriana; Geyse, Zaneratto

Nhận định chung nữ Pháp vs nữ Brazil

Pháp là một trong những tập thể mạnh nhất làng bóng đá nữ khi xếp hạng 5 FIFA và từng vào đến bán kết Euro 2022. Nhưng vào ngày mở màn bảng F World Cup 2023, họ lại gây thất vọng trước Jamaica.

Đoàn quân áo lam kiểm soát bóng tới 67% nhưng không thể tìm được đường vào khung thành đội bóng vốn yếu hơn nhiều. Đó là trận thứ 2 liên tiếp thầy trò HLV Herve Renard không biết mùi thắng lợi.

Ngược lại, Brazil đã hủy diệt Panama 4-0 trong ngày tiền đạo Ary Borges lập một cú hat-trick. Nhờ vậy, Marta và các đồng đội nối dài chuỗi thắng lên con số 3, đồng thời chiếm luôn vị trí nhất bảng.

Thứ hạng bảng F World Cup nữ 2023
Thứ hạng bảng F World Cup nữ 2023

Phong độ thăng hoa sẽ tiếp thêm sự tự tin cho đoàn quân xứ sở Samba trước lúc tái ngộ đối thủ kị rơ. Khá bất ngờ khi biết rằng xưa nay ĐT nữ Brazil chưa bao giờ vượt qua các đồng nghiệp bên nước Pháp (thua 6, hòa 5).

Vào lúc này, trình độ chuyên môn của đôi bên được xem là ngang nhau. Tuy nhiên, áp lực nghiêng về phía đại diện châu Âu khi họ cần phải có điểm để giảm bớt hiểm họa ở lượt đấu cuối.

Biết đâu, trong hoàn cảnh bị dồn vào chân tường, ĐT nữ Pháp lại thức tỉnh và chơi hay hơn. Cái duyên trước người Brazil có thể sẽ giúp đội bóng áo xanh tránh một thất bại và nuôi hy vọng bước tiếp.


XEM THÊM: