26 Tháng Bảy, 2023

Trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 26/07: Pep tái đấu Tuchel

Link xem bóng đá trực tuyến, xem trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 26/07, tâm điểm sẽ cuộc thư hùng giữa Bayern Munich vs Man City.

Trực tiếp nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica, 12h00 ngày 26/07

(Bảng C World Cup nữ)

Hai đội đã có những khởi đầu đối lập ở lượt trận ra quân. Tuyển nữ Nhật Bản hạ đẹp Zambia bằng “một bàn tay nhỏ”. Thắng lợi 5-0 đó cho thấy đại diện châu Á sẵn sàng tranh chấp ngôi đầu với tuyển nữ Tây Ban Nha – đội đã hạ Costa Rica 3-0 ở lượt trận đầu. Với sức mạnh đôi bên đã thể hiện, đây hoàn toàn có thể là một thắng lợi đậm khác cho đại diện châu Á. Ở trận đấu còn lại của bảng này, nếu Tây Ban Nha cũng đả bại Zambia thì họ và Nhật Bản sẽ dắt tay nhau sớm vào vòng trong.

Cục diện bảng C trước lượt trận hai
Cục diện bảng C trước lượt trận hai

Link xem trực tiếp nữ Nhật Bản vs nữ Costa Rica: Tại đây

Trực tiếp nữ Tây Ban Nha vs nữ Zambia, 14h30 ngày 26/07

(Bảng C World Cup nữ)

Khả năng bảng C sớm ngã ngũ đang là rất cao khi sức mạnh các bên được chia thành hai nhóm khá rõ rệt. Ở trận đầu tiên, tuyển nữ Tây Ban Nha thậm chí còn có thể thắng Costa Rica đậm hơn nhưng họ chủ động giảm cường độ tấn công để giữ chân. Với thực lực các bàn đã thể hiện, Zambia khó có thể là đối thủ xứng tầm trước đội hạng 6 thế giới.

Link xem trực tiếp nữ Tây Ban Nha vs nữ Zambia: Tại đây

Trực tiếp nữ Canada vs nữ Ireland, 19h30 ngày 26/07

(Bảng B World Cup nữ)

Cục diện bảng B trước lượt trận hai
Cục diện bảng B trước lượt trận hai

Link xem trực tiếp nữ Canada vs nữ Ireland: Tại đây

Trực tiếp Bayern Munich vs Man City, 17h30 ngày 26/07

(Giao hữu tiền mùa giải)

Pep Guardiola lại có dịp đối đầu với Thomas Tuchel. Lần này, tính chất không còn căng thẳng như trận chung kết C1 2021 hay tứ kết mùa vừa rồi. Đôi bên sẽ có dịp thử nghiệm đội hình nhiều hơn. Với việc Bayern ghi 27 bàn ở trận giao hữu trước và Man City nã vào lưới Yokohama F. Marinos 5 bàn, khả năng cao cuộc đối đầu tới giữa hai đội sẽ chứng kiến không ít bàn thắng.

Link xem trực tiếp Bayern Munich vs Man City: Tại đây.


XEM THÊM: