20 Tháng Bảy, 2023

Trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 20/07: Chủ nhà World Cup ra sân

Link xem bóng đá trực tuyến, xem trực tiếp bóng đá hôm nay ngày 20/7, sự chú ý sẽ dành cho hai trận đấu đầu tiên của World Cup nữ.

Trực tiếp ĐT nữ New Zealand vs ĐT nữ Na Uy, 14h00 ngày 20/07

(Bảng A World Cup nữ)

Tuy là đồng chủ nhà nhưng tuyển nữ New Zealand bị đánh giá thấp hơn đáng kể so với các vị khách. Điều đó đã phần nào được phản ánh qua bảng xếp hạng FIFA, nơi nữ Na Uy đứng vị trí thứ 12 còn New Zealand là 26. Đại diện châu Âu thắng 4 và thua 1 trước tuyển nữ New Zealand trong 5 lần đụng độ gần nhất. Đáng chú ý cách biệt các trận này đều không quá hai bàn.

Link xem trực tiếp ĐT nữ New Zealand vs ĐT nữ Na Uy: Tại đây

Kết quả 5 trận gặp nhau gần đây giữa ĐT nữ New Zealand vs ĐT nữ Na Uy
Kết quả 5 trận gặp nhau gần đây giữa ĐT nữ New Zealand vs ĐT nữ Na Uy

Trực tiếp ĐT nữ Úc vs ĐT nữ Ireland, 17h00 ngày 20/07

(Bảng B World Cup nữ)

Nước đồng chủ nhà còn lại là Úc đang sở hữu đội tuyển nữ mạnh. Họ đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng FIFA và hơn đối thủ ở ngày ra quân là nữ Ireland 12 bậc. Nhưng bất ngờ là trong cuộc đối đầu gần nhất giữa hai đội vào năm 2021, ĐT nữ Ireland lại thắng 3-2. Dù vậy đây chỉ là một cuộc đấu giao hữu và khó phản ánh đúng sức mạnh, vị thế hai đội hiện nay.

Link xem trực tiếp ĐT nữ Úc vs ĐT nữ Ireland: Tại đây

Trực tiếp Benfica vs Al Nassr, 02h30 ngày 21/07

(Giao hữu CLB)

Sau thảm bại 0-5 trước Celta Vigo, Al Nassr chắc chắn rất muốn lấy lại thể diện trong chuyến du đấu hè này. Nhưng đối thủ sắp tới của họ được dự báo có khó nhằn hơn nhiều khi Benfica là khách quen của Champions League trong nhiều năm qua.

Cristiano Ronaldo hứa hẹn sẽ có một trận đấu đầy thử thách tại quê nhà Bồ Đào Nha. Đối diện với không ít chiến hữu tại tuyển quốc gia, CR7 chắc chắn muốn thể hiện tốt. Tuy nhiên, vấn đề là chất lượng con người và lối chơi của Al Nassr được đánh giá kém khá xa so với nhà vô địch giải Bồ Đào Nha 2022/23.

Link xem trực tiếp Benfica vs Al Nassr: Tại đây.


XEM THÊM: