24 Tháng Tư, 2023

Tottenham thê thảm, Carragher phán bất ngờ về tương lai của Kane

Jamie Carragher cho rằng Harry Kane sẽ ở lại Tottenham bất chấp sự theo đuổi của Man United.

Thảm bại 1-6 trước Newcastle, Spurs tự đẩy mình vào thế cực khó trong cuộc đua vé dự Champions League. Họ hiện đã cách vị trí thứ 4 của MU 6 điểm và chơi nhiều hơn 2 trận. Phía trước Tottenham sẽ là những màn đại chiến liên tiếp với chính Quỷ đỏ và Liverpool.

Nguy cơ không được dự Cúp C1 mùa sau ngày càng lớn với Tottenham. Thậm chí cơ hội để họ góp mặt ở sân chơi Châu Âu cũng bị hoài nghi khi Aston Villa, Liverpool và Brighton đang bám đuổi “Gà trống” rất sát sao.

Người gồng gánh Spurs ở mùa giải này là Harry Kane vẫn chưa cam kết tương lai với đội bóng. Chủ công sinh năm 1993 chỉ còn hợp đồng với Tottenham đến hè 2024 và nếu không thể gia hạn, đội bóng Bắc London có áp lực phải bán Kane ngay sau mùa này để tránh nguy cơ mất trắng.

Carragher tin Kane sẽ gia hạn với Tottenham
Carragher tin Kane sẽ gia hạn với Tottenham

Nhận định về tương lai của Kane, cựu danh thủ Liverpool – Jamie Carragher viết trên trang cá nhân: “Levy sẽ từ chối lời đề nghị từ Man United, đội bóng này sau đó sẽ phải ký hợp đồng với một tiền đạo khác vào mùa hè 2023.

Sau đó, mọi đội bóng hàng đầu ở Premier League đều đã có một tiền đạo, Kane muốn có kỷ lục ghi nhiều bàn nhất lịch sử Premier League nên cậu ấy sẽ không ra nước ngoài dưới dạng tự do vào mùa hè 2024. Tôi nghĩ Kane sẽ ký hợp đồng mới với Spurs!”


XEM THÊM: