18 Tháng Tư, 2023

Tottenham nhảy vào cuộc đua giành Enrique

Như vậy, Chelsea phải đẩy nhanh đàm phán nếu không muốn mất HLV này.

Mới đây, Luis Enrique đã được Chelsea phỏng vấn để nhắm vào chiếc ghế nóng còn bỏ trống sau khi Graham Potter ra đi. Vị chiến lược gia người Tây Ban Nha muốn bắt tay ngay vào công việc nhưng The Blues lại muốn chờ đến hè. Trước mắt, họ đã chọn Lampard làm người dẫn dắt tạm quyền tới hết mùa giải.

Enrique là cái tên được nhiều CLB để mắt
Enrique là cái tên được nhiều CLB để mắt

Nhưng nếu không nhanh chóng chốt sớm Enrique, Chelsea có nguy cơ để vuột mất HLV này. Theo các nguồn tin, Tottenham đang chuẩn bị mở cuộc đàm phán với ông. Chưa rõ Spurs dành mức độ quan tâm HLV này đến đâu bởi họ cũng đã liên lạc với cả Nagelsmann nữa.

Stellini là HLV tạm quyền của Tottenham
Stellini là HLV tạm quyền của Tottenham

Chelsea và Tottenham hiện chưa có vị HLV chính thức. Vì cả 2 đều thuộc top CLB ở Anh nên danh sách những ứng cử viên tiềm năng của họ dĩ nhiên ít nhiều cũng có sự tương đương. Ngoài Enrique và Nagelsmann, Tottenham được cho là nhắm đến Arne Slot (Feyenoord), Vincent Kompany (Burnley), Mauricio Pochettino nữa.

Phong độ hiện tại của Gà Trống đang khá bết bát khi họ không thắng 3 trong 4 trận gần nhất. Cuối tuần qua, họ thua đối thủ yếu Bournemouth 2-3 ngay trên sân nhà.


XEM THÊM: