10 Tháng Một, 2023

Tottenham bị hét giá khi hỏi mua hậu vệ phải

Spurs đang nhắm đến Pedro Porro của Sporting nhưng mức phí chuyển nhượng là không hề nhỏ.

Sau khởi đầu rất tốt, Tottenham đang có dấu hiệu khựng lại trong cuộc đua top 4 khi liên tiếp để mất điểm ở những vòng đấu gần đây. HLV Conte đã phát biểu rằng ông không thể giúp đội bóng giành những danh hiệu nếu thiếu sự hậu thuẫn từ giới lãnh đạo. Hiện Gà Trống đang rất cần bổ sung vị trí hậu vệ phải trong bối cảnh Emerson Royal chấn thương còn Matt Doherty không đáp ứng chất lượng chuyên môn.

Conte cần một hậu vệ phải chất lượng
Conte cần một hậu vệ phải chất lượng

Mục tiêu mà Tottenham nhắm đến là Pedro Porro thuộc biên chế Sporting CP. Kể từ khi được mang về năm 2020, anh đã góp công lớn giúp CLB này đoạt chức vô địch mùa 2020/21. Spurs sẽ phải trả mức phí giải phóng 45 triệu euro nếu họ muốn chiêu mộ hậu vệ này vào tháng Giêng.

Porro là trụ cột của Sporting
Porro là trụ cột của Sporting

Rõ ràng, đây là số tiền không mấy dễ chịu đối với một người nổi tiếng keo kiệt như chủ tịch Daniel Levy. Sporting vừa mới bán 2 cầu thủ Matheus Nunes và Joao Palhinha nên hoàn toàn không phải chịu áp lực trong thương vụ này. Sắp tới, Tottenham sẽ bước vào 2 trận đấu cực kỳ quan trọng gặp Arsenal và Tottenham nên việc bổ sung người ngay lập tức là điều cần thiết.


XEM THÊM: