10 Tháng Tám, 2023

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 10/08: Chelsea từ bỏ Vlahovic, Everton hỏi mua sao PSG

Tin chuyển nhượng bóng đá hôm nay 10/08: Chelsea từ bỏ Vlahovic, Everton hỏi mua sao PSG và những tin chuyển nhượng mới nhất. 

Chelsea từ bỏ thương vụ Dusan Vlahovic 

Chelsea hiện không có bất kỳ cuộc đàm phán nào với Juventus về thỏa thuận hoán đổi liên quan đến Romelu Lukaku và Dusan Vlahovic. Juventus được cho là muốn có Lukaku cộng thêm 40 triệu euro (34,5 triệu bảng) cho tiền đạo người Serbia.

Vlahovic là một cầu thủ mà Chelsea ngưỡng mộ. Nhưng, như hiện tại – họ không theo đuổi cầu thủ này. Chelsea hiện đang hợp tác chặt chẽ với Lukaku về các phương án rút lui khả thi. Có thể tiền đạo người Bỉ sẽ đến một câu lạc bộ ở châu Âu khác trước ngày 1 tháng 9 hoặc có thể đến một câu lạc bộ thuộc giải Pro-League của Ả Rập Xê Út trước ngày 7 tháng 9.

Dusan Vlahov, Juventus
Chelsea không theo vụ Dusan Vlahov.

Everton hỏi mua Ekitike

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Everton quyết định bổ sung thêm một tiền đạo và mục tiêu mà họ chọn là Hugo Ekitike của PSG. Theo Sky Sports cho biết, gã nhà giàu nước Pháp đang xem xét lời đề nghị này.

Mùa trước, Hugo Ekitike đã có 3 bàn và 4 kiến tạo sau 32 trận tính trên mọi đấu trường cho PSG. Chân sút người Pháp gia nhập PSG từ Reims theo dạng cho mượn và được mua đứt với giá 35 triệu bảng. Nếu muốn mua Hugo Ekitike, Everton sẽ phải trả một cái giá cao hơn.

Hugo Ekitike, PSG
Everton hỏi mua Hugo Ekitike.

Chelsea chi 48 triệu bảng để hớt tay trên Liverpool

Mới đây, Chelsea đã gửi đi lời đề nghị trị giá 48 triệu bảng cho Southampton để hỏi mua Romeo Lavia, người được Liverpool theo đuổi từ đầu hè. Mức phí mà The Blues đưa ra chỉ thấp hơn 2 triệu bảng so với số tiền mà Southampton yêu cầu, trong khi đó, Liverpool lại không thể đáp ứng.

Ngoài Romeo Lavia, Chelsea còn đang muốn mua thêm 2 tiền vệ nữa trước khi mùa giải mới bắt đầu. Đội chủ sân Stamford Bridge đang nhắm tới Moises Caicedo của Brighton và Tyler Adams của Leeds. Tuy nhiên, thương vụ Moises Caicedo sẽ khó mà thành bởi Brighton yêu cầu mức phí chuyển nhượng lên đến 100 triệu bảng.

Romeo Lavia, Southampton
Chelsea hỏi mua Romeo Lavia với giá 48 triệu bảng.

Arsenal chiêu mộ thành công David Raya

Arsenal đã đồng ý với các thỏa thuận của Brentford để ký hợp đồng với thủ môn David Raya. Thủ môn người Tây Ban Nha sẽ đến Emirates theo dạng cho mượn với giá 3 triệu bảng và sẽ được mua đứt vào mùa hè năm sau với giá 27 triệu bảng. Đây là được xem là một quyết định thông minh bởi nếu Arsenal không thực hiện điều khoản mua đứt, Brentford vẫn sẽ được bảo vệ vì trước đó họ đã gia hạn hợp đồng với Raya thêm một năm.

David Raya, Brentford
David Raya đến Arsenal theo dạng cho mượn.

XEM THÊM: