17 Tháng Tư, 2023

Tiến Linh hóa 007, BHL Bình Dương nói gì?

Bình Dương rơi xuống đáy BXH V-League khi mà chủ công Nguyễn Tiến Linh mờ nhạt kể từ đầu mùa.

Becamex Bình Dương bước vào V-League 2023 với hàng công rất đáng chờ đợi khi Vua phá lưới mùa trước Rimario kết hợp với Tiến Linh. Tuy nhiên, đội chủ sân Gò Đậu lại gây thất vọng khi mới có được 3 điểm sau 7 vòng đấu và rơi xuống vị trí chót bảng.

Chia sẻ sau thất bại 0-3 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở vòng 7, trợ lý HLV  Nguyễn Thành Đạt đã có đôi lời về phong độ của Tiến Linh: “Thời điểm hiện tại, đội bóng và Tiến Linh đều không gặp may. Sau trận thua đậm này, tâm trạng cậu ấy thất vọng cũng là dễ hiểu.”

Tiến Linh rất thất vọng khi Bình Dương thua trắng trước Hà Tĩnh (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)
Tiến Linh rất thất vọng khi Bình Dương thua trắng trước Hà Tĩnh (Ảnh: Báo Hà Tĩnh)

Đồng Vua phá lưới AFF Cup 2022 không thể mang phong độ cao đó vào mùa giải VĐQG năm nay. Tiến Linh chưa có bất kỳ bàn thắng và kiến tạo nào sau 7 vòng đấu của V-League 2023. Pha lập công duy nhất ở mùa bóng này của trung phong sinh năm 1997 là trước Huế FC ở Cúp Quốc gia.

Sau trận đấu với Hà Tĩnh, Tiến Linh lộ rõ vẻ mặt buồn rầu ngay trên sân. Mùa trước, tiền đạo gốc Hải Dương có 9 bàn ở V-League và chỉ kém Phạm Tuấn Hải trong danh sách Vua phá lưới dành cho những nội binh. Trong khi đó, từ đầu V-League 2023, tập thể Bình Dương mới có được 6 bàn nhưng đã để lọt lưới 12 lần.


XEM THÊM: