29 Tháng Năm, 2023

Thua ngược đội đầu bảng, Thạch Bảo Khanh khẳng định Viettel xứng đáng thắng

Thanh Hóa và Viettel đã cống hiến một trận cầu chất lượng cao với 5 bàn thắng ở vòng 9 V-League 2023.

“Trận đấu này Viettel xứng đáng giành chiến thắng. Các cầu thủ của chúng tôi đã chơi tốt”, HLV Thạnh Bảo Khanh phát biểu sau thất bại 2-3 trước đội đầu bảng Thanh Hóa.

HLV Viettel chỉ ra sự lợi hại của Thanh Hóa

Chủ nhà là phía mở tỷ số với pha lập công của Hữu Dũng. Tuy nhiên, sau đó Hoàng Đức có cú đúp kiến tạo giúp Viettel dẫn trước. Sự kịch tính thật sự đẩy đến đỉnh điểm với việc Quốc Phương có hai đường chuyền để Gustavo ghi cú đúp, giúp đội bóng xứ Thanh giành thắng lợi 3-2.

Viettel thua ngược trên sân Thanh Hóa (Ảnh: Thanh Niên)
Viettel thua ngược trên sân Thanh Hóa (Ảnh: Thanh Niên)

HLV bên phía đội khách nói thêm: “Chúng tôi biết Thanh Hóa sẽ đá áp sát ngay bên phần sân của Viettel, họ có ưu thế trong những quả đá phạt. Thanh Hóa sở hữu những cầu thủ ngoại cao to. Chúng tôi sẽ xem lại băng hình để tìm cách hạn chế các tình huống cố định, chống bóng bổng đối với những đội sở hữu các cầu thủ to cao. Phương án tốt nhất vẫn là phòng ngự từ xa.”

Thua trận này, Viettel xếp ở vị trí thứ 8 với chỉ 11 điểm. Trong khi Thanh Hóa củng cố ngôi đầu bằng việc nới rộng khoảng cách với Hà Nội FC lên thành 4 điểm. Ở vòng đấu tới, đội đầu bảng sẽ làm khách tại Bình Dương, trong khi Viettel trở lại sân nhà để tiếp đón SLNA.


XEM THÊM: