8 Tháng Tám, 2023

Thủ môn của Inter Miami bị thanh lý vì bình luận về Messi

Inter Miami đã chấm dứt hợp đồng với thủ môn Nick Marsman sau khi anh đặt câu hỏi về việc chuyển nhượng của Lionel Messi.

Việc Lionel Messi gia nhập Inter Miami đã gây ra một tiếng vang lớn đối với nền bóng đá Mỹ. Nhưng không phải ai cũng được hưởng lợi từ bước đi này. Thậm chí còn có cầu thủ bị thanh lý hợp đồng vì Messi, bằng một cách vô tình hay cố ý.

Đó là trường hợp của thủ môn Nick Marsman của Inter Miami. Hồi tháng 6, Marsman đã bày tỏ lo ngại về cơ sở hạ tầng của CLB và liệu nó có đủ tốt để chào đón một cầu thủ tầm cỡ như Lionel Messi hay không.

Thủ môn Nick Marsman đánh giá CLB không xứng với Messi
Thủ môn Nick Marsman đánh giá CLB không xứng với Messi

Anh nói với ESPN: “Cá nhân tôi nghĩ rằng CLB này chưa sẵn sàng cho sự xuất hiện của Messi. Chúng tôi có một SVĐ tạm thời, mọi người chỉ có thể đi bộ trên sân, không có cổng. Chúng tôi cũng rời SVĐ mà không có an ninh. Tôi nghĩ họ chưa sẵn sàng. Nhưng tôi hy vọng Messi sẽ đến.”

Vài tuần sau khi đặt câu hỏi về quyết định của CLB trong việc ký hợp đồng với siêu sao người Argentina, Marsman đã bị Inter Miami chấm dứt hợp đồng.

Về phía Messi, kể từ khi chính thức đặt chân đến xứ cờ hoa, anh đã bắt đầu ghi bàn. Chỉ sau 4 lần ra sân cho đến nay, huyền thoại 36 tuổi đã có được 7 bàn thắng. Gần đây nhất khi chạm trán với FC Dallas ở vòng 16 Leagues Cup, El Pulga đã ghi một cú đúp và đưa anh vươn lên vị trí thứ tư trong danh sách những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại của CLB.


XEM THÊM: