23 Tháng Năm, 2023

Thiếu vắng Văn Quyết, Hà Nội bị Đà Nẵng cầm hòa đầy tiếc nuối

Thiếu đi sự phục vụ của Văn Quyết, Hà Nội gặp vấn đề trong khâu tấn công và không thể đánh bại Đà Nẵng.

Hà Nội bước vào cuộc tiếp đón Đà Nẵng trên sân Hàng Đẫy với mục tiêu không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn nhằm thu hẹp khoảng cách với đội đầu bảng Thanh Hóa. Lợi thế sân nhà giúp đoàn quân của HLV Bozidar Bandovic nhập cuộc chủ động và có bàn mở tỷ số ngay phút thứ 9. Từ đường tạt của Minh Tuấn, Tuấn Hải nhanh chóng băng vào đánh đầu đầy mạnh mẽ.

Những phút sau đó, Hà Nội chiếm phần lớn quyền kiểm soát bóng và gây sức ép tốt lên khung thành Đà Nẵng. Đến phút 43, Phi Hoàng có cú dứt điểm khá nguy hiểm trong vòng cấm nhưng chưa đủ để đánh bại Tấn Trường. Dù vậy Đà Nẵng cũng không phải tiếc nuối quá lâu bởi chỉ ít phút sau, Marcao đã đốt lưới nhà sau một tình huống đá phạt góc của đội khách.

Tuấn Hải là người ghi bàn mở tỷ số cho Hà Nội (Ảnh: Sport5).

Sang hiệp hai, Đà Nẵng mới là những người thi đấu chủ động hơn. Lần lượt Văn Long và Hà Minh Tuấn đã nỗ lực dứt điểm, đáng tiếc là bàn thắng thứ 2 vẫn chưa đến với đội khách. Về phía Hà Nội, HLV Bozidar Bandovic quyết định tung bộ đôi U22 Việt Nam là Văn Trường và Văn Tùng vào sân ở phút 55 nhằm cải thiện hàng công.

Đến phút 82, Tuấn Hải có cơ hội ghi bàn nhưng cú đánh đầu của anh lại đưa bóng đi trúng xà ngang. Chung cuộc, trận đấu khép lại với tỷ số 1-1. Kết quả này khó có thể khiến Hà Nội hài lòng bởi họ vẫn kém đội đầu bảng Thanh Hóa 3 điểm.

Kết quả Hà Nội vs Đà Nẵng: 1-1

Bàn thắng Hà Nội vs Đà Nẵng:

 

  • Hà Nội: Tuấn Hải (9’).
  • Đà Nẵng: Marcao (OG 45’).

 

Đội hình ra sân Hà Nội vs Đà Nẵng:

 

  • Hà Nội: Tấn Trường, Duy Mạnh, Thành Chung, Việt Anh, Văn Vĩ, Thái Quý, Marcao, Tuấn Hải, Minh Tuấn, William Henrique, Lucao.
  • Đà Nẵng: Văn Biểu, Mauricio, Đình Duy, Quách Tân, Duy Cương, Trọng Nam, Công Nhật, Phi Hoàng, Minh Tâm, Văn Long, Rodrigo.

 


XEM THÊM: