16 Tháng Ba, 2023

Ten Hag thừa nhận hết cơ hội đua vô địch

HLV Erik ten Hag thừa nhận Man United không thể giành Premier League mùa giải năm nay.

Khi Ten Hag đến Man United để hồi sinh đội bóng, không nhiều người nghĩ họ có thể giành được các danh hiệu ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên phong độ thi đấu ấn tượng trong mùa đông với 8 chiến thắng trong 11 lần ra sân và chỉ để thua 1 trận duy nhất, các CĐV đã bắt đầu liên tưởng đến chức vô địch.

Man United đang dần hồi sinh dưới thời Ten Hag
Man United đang dần hồi sinh dưới thời Ten Hag

Thậm chí với danh hiệu Carabao Cup cùng với chặng đường tại FA Cup và Europa League, Man United đã được kỳ vọng cho cú ăn 4 lịch sử. Tuy nhiên sau trận thua 0-7 trước Liverpool, hy vọng của Quỷ đỏ dường như đã kết thúc trong khi đua tranh với Arsenal và Man City là không hề dễ dàng.

Đích thân HLV Ten Hag cũng thừa nhận về tình hình hiện tại nhưng đồng thời cũng khẳng định đội bóng đang có những bước đi đúng để lên ngôi ở mùa tới.

HLV Ten Hag thừa nhận hết cơ hội vô địch Premier League
HLV Ten Hag thừa nhận hết cơ hội vô địch Premier League

“Tôi nghĩ chúng tôi đang làm tốt nhưng cũng phải thừa nhận rằng vẫn còn khoảng cách với các đội bóng khác. Tôi không mong đội bóng có thể thu hẹp khoảng cách đó một cách nhanh chóng. Chúng tôi đang cố gắng giành chiến thắng trong mọi trận đấu và đã đánh bại tất cả các đội hàng đầu. Chúng tôi có khả năng làm điều đó.” – Ten Hag nói trong buổi họp báo trước trận đấu với Real Betis.

“Chúng tôi phải đi tuần tự các bước để mọi thứ được nhất quán. Không được nghĩ quá xa và phải thực hiện từng trận một. Premier League chưa bao giờ khó khăn đến vậy với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Giờ đây không còn là cuộc đua song mã nữa, nó là cuộc đua của 5, 6, 7 đội bóng khác nhau.”


XEM THÊM: