30 Tháng Năm, 2023

Ten Hag khẳng định MU mua thủ môn, nói về tương lai Maguire và Greenwood

Những kế hoạch nhân sự cho Man United đã được HLV Erik ten Hag tiết lộ trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2023 mở cửa vào giữa tháng 6.

Trong cuộc chia sẻ gần đây với tờ The Times, Ten Hag xác nhận kế hoạch ký hợp đồng với thủ môn mới để tạo sự cạnh tranh: “De Gea sẽ ở lại nhưng tôi không nói rằng cậu ấy luôn là sự lựa chọn số một. Tôi nói điều này bởi vì trong một câu lạc bộ như Man United luôn phải có sự cạnh tranh, ở tất cả các vị trí.”

Tương lai Maguire và Greenwood

Hiện Quỷ đỏ vẫn đang trong quá trình đàm phán gia hạn với De Gea. Trong khi đó, Nottingham Forest đang có những động thái bày tỏ việc muốn mua đứt Dean Henderson sau một mùa mượn từ MU. Điều này càng là cơ sở để đội chủ sân Old Trafford chiêu mộ thêm thủ thành chất lượng.

Maguire phải chọn giữa ở lại hoặc rời MU để được thi đấu nhiều hơn
Maguire phải chọn giữa ở lại hoặc rời MU để được thi đấu nhiều hơn

Về tương lai của Maguire, Ten Hag nói: “Sẽ không ai hài lòng với tình huống [phải dự bị] như vậy. Cậu ấy đã làm việc rất chăm chỉ, nhưng Varane thật tuyệt vời. Phải nói rằng tôi rất vui khi Maguire ở đây, cậu ấy luôn nghiêm túc với công việc của mình. Nhưng đó cũng là một quyết định mà Maguire phải đưa ra.”

Ten Hag cho biết MU cần người san sẻ trọng trách ghi bàn với Rashford. Khi được hỏi về Mason Greenwood, HLV người Hà Lan đáp: “Trong quá khứ, cậu ấy đã cho thấy mình có khả năng ghi bàn. Nhưng việc Mason có trở lại hay không, đó không phải là quyết định của tôi”.


XEM THÊM: