3 Tháng Bảy, 2023

Tân HLV Tottenham tiết lộ mục tiêu hàng đầu khi vừa gia nhập đội bóng

Postecoglou cho biết sẽ cố gắng làm quen với CLB để rồi từ đó dễ dàng triển khai việc huấn luyện

Sau khi chia tay Conte, Tottenham đã gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người thay thế. Đội bóng liên lạc với khá nhiều ứng cử viên tiềm năng như Nagelsmann, Pochettino, Enrique…trước khi chốt hạ cái tên là Postecoglou từ Celtic.

Chiến thuật của vị HLV này đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi ở Scotland và dự kiến ông sẽ áp dụng nó cho đội bóng mới.

“Tôi muốn giành chiến thắng, đó là điều quan trọng nhất và tôi đã làm điều đó ở bất cứ đâu”, Postecoglou cho biết.

HLV Tottenham chưa đặt mục tiêu cụ thể ở mùa giải tới
HLV Tottenham chưa đặt mục tiêu cụ thể ở mùa giải tới

“Bên cạnh đó, việc các cầu thủ được gắn kết với người hâm mộ cũng rất cần thiết. Mọi người muốn thấy đội nhà ghi bàn, ăn mừng, giữ sạch lưới, chủ động trong cách tiếp cận…Đó là những gì tôi muốn cố gắng cung cấp. Nếu làm được tất cả điều trên, chúng tôi không chỉ giành chiến thắng mà còn mang lại niềm vui cho các CĐV.

Tôi rất hào hứng với thử thách phía trước. Tottenham là 1 CLB lớn thi đấu ở giải đấu hàng đầu. Thật tuyệt khi được ở đây và sẵn sàng bắt đầu công việc.”

Giải thích về nhiệm vụ đầu tiên của mình tại Spurs, Postecoglou khẳng định trọng tâm của anh sẽ là xây dựng mối quan hệ với những người xung quanh.

“Điều quan trọng nhất đối với tôi trong giai đoạn đầu này là mọi người biết đến tôi. Nhân viên, cầu thủ, những người liên quan đến CLB, họ cần phải biết tôi và những gì tôi làm. Nếu họ biết tôi và tin tưởng vào tôi, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn.”


XEM THÊM: