12 Tháng Mười Hai, 2022

SỐC! Thêm nhà báo đột tử bí ẩn tại World Cup 2022

Sau nhà báo thể thao Grant Wahl đến lượt Khalid Al Misslam đột ngột qua đời khi tác nghiệp tại ngày hội túc cầu lớn nhất hành tinh.

Liên tiếp những tin không vui đến với giới truyền thông thể thao thế giới. Khalid Al Misslam đã qua đời vào hôm qua (11/12). Ông giữ vai trò phóng viên ảnh của kênh Al Kass TV, Qatar và tham gia làm việc tại các trận đấu ở World Cup lần này.

Nguyên nhân cái chết của Khalid Al Misslam hiện chưa được tiết lộ. Những phương tiện đại chúng chỉ đề cập ngắn gọn về sự qua đời của ông. Trước đó không lâu, giới truyền thông thể thao bàng hoàng vì nhà báo nổi tiếng Grant Wahl đột ngột ngã quỵ tại SVĐ khi đang đưa tin về trận đấu giữa Argentina và Hà Lan.

Nguyên nhân cái chết của Khalid Al Misslam không được tiết lộ
Nguyên nhân cái chết của Khalid Al Misslam không được tiết lộ

Grant Wahl sau đó đã không thể qua khỏi. Trong một video được đăng tải lên trang cá nhân, anh trai của cây bút làm việc cho Sports Illustrated, CBS và Fox Sports bất ngờ tiết lộ:

“Tôi là lý do cậu ấy mặc chiếc áo cầu vồng đến World Cup. Tôi không tin em trai tôi chỉ đơn thuần là qua đời, tôi tin rằng cậu ấy đã bị sát hại. Em trai tôi trước đó vẫn khỏe mạnh. Cậu ấy nói với tôi là đã nhận được những lời đe dọa đến tính mạng.”

Anh trai Grant Wahl cho rằng em ông ta bị sát hại
Anh trai Grant Wahl cho rằng em ông ta bị sát hại

Grant Wahl là một nhà báo người Mỹ. Hôm 21/11, ông đã chia sẻ thông tin rằng bản thân không được phép tác nghiệp trận đấu giữa Mỹ và Xứ Wales tại Qatar vì mặc áo cầu vồng với thông điệp ủng hộ cộng đồng LGBT. Quan hệ tình dục đồng giới tại nước chủ nhà World Cup 2022 được coi là bất hợp pháp.


XEM THÊM: