9 Tháng Năm, 2023

Sao xịt mong muốn đá trận cuối cho Liverpool

Mặc dù bị coi là kẻ thất bại kể từ khi gia nhập Liverpool nhưng Arthur Melo vẫn muốn có cơ hội xuất hiện trên Anfield để chia tay đội bóng.

Arthur Melo đến Liverpool theo dạng cho mượn từ Juventus vào tháng 9, nhưng cầu thủ người Brazil chưa chứng minh được mình là giải pháp cho các vấn đề ở tuyến giữa của Jurgen Klopp. Anh cập bến kèm theo điều khoản mua đứt trị giá 32,4 triệu bảng vào cuối mùa nhưng có vẻ như HLV Klopp sẽ không kích hoạt lựa chọn đó.

Arthur chỉ được ra sân 13 phút trong trận thắng 4-1 tại Champions League ở Napoli. Và các vấn đề về thể lực đã đeo bám cầu thủ 26 tuổi kể từ đó và khiến anh phải xuống đội U21 Liverpool để có thời gian thi đấu. Cuối mùa giải năm nay, anh sẽ trở lại Juve sau khi hết hợp đồng cho mượn.

Arthur Melo sẽ rời Liverpool vào cuối mùa
Arthur Melo sẽ rời Liverpool vào cuối mùa

Dù sắp phải chia tay Anfield nhưng anh vẫn chưa từ bỏ hy vọng ghi dấu ấn ở Anh trong những tuần tới: “Mùa giải tới, tôi rất lạc quan về nó. Nó đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp của tôi và tôi đang làm việc rất tốt. Tôi rất mong chờ được thể hiện phiên bản mới này của Arthur.” – Cầu thủ 26 tuổi nói với Goal.

“Hy vọng rằng tôi có cơ hội để nói lời tạm biệt ở Liverpool bằng cách chơi một trận đấu nào đó. Để nói lời tạm biệt với các đồng đội, ban kỹ thuật và người hâm mộ, những người đã rất tốt với tôi.”

Arthur muốn được ra sân lần cuối cho The Kop
Arthur muốn được ra sân lần cuối cho The Kop

Thật vậy, Melo dường như không có bất kỳ ác cảm nào về việc không được ra sân thi đấu, và chắc chắn không phải với HLV:

“Kể từ khi tôi đến, Klopp đã đối xử với tôi rất tốt. Thật vinh dự cho tôi khi được làm việc với Jurgen. Ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, ông ấy luôn nói tốt về tôi, ông ấy là một người phi thường và cách đối xử luôn thực sự tốt, tao nhã và đặc biệt.”


XEM THÊM: