17 Tháng Năm, 2023

Sáng tỏ tương lai của Sadio Mane và Joao Cancelo tại Bayern

Theo các báo cáo từ Đức, Bayern Munich sẵn sàng bán Sadio Mane và trả Joao Cancelo về Man City trong mùa hè này.

Mane mới chỉ vừa gia nhập Bayern từ Liverpool hồi năm ngoái nhưng anh đã không thể có được mùa giải như kỳ vọng. Chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã khiến anh chững lại trong khi lùm xùm đấm Leroy Sane trong phòng thay đồ càng khiến mối quan hệ giữa anh và CLB xấu đi.

Thêm vào đó, HLV Thomas Tuchel không xem cầu thủ người Senegal là nhân tố chính trong kế hoạch vì thế tương lai của anh không hề được chắc chắn. Theo Sky Sports của Đức, Bayern sẵn sàng bán Sadio Mane sau mùa giải này.

Bayern sẵn sàng bán Sadio Mane
Bayern sẵn sàng bán Sadio Mane

Trong khi các câu lạc bộ cụ thể không được đề cập, báo cáo nói rằng việc trở lại Premier League cho cựu ngôi sao Liverpool là lựa chọn khả dĩ nhất. Những đội bóng như Newcastle và Chelsea có thể quan tâm đến Mane trong khi có thể có một động thái đầy tham vọng từ những đội bóng như Aston Villa.

Về Cancelo, cầu thủ thuộc biên chế Man City được mang cho mượn tại Bayern đầy bất ngờ ngay trước khi kỳ chuyển nhượng tháng Giêng đóng cửa. Anh đã có 13 lần ra sân ở Bundesliga kể từ đó và 4 lần nữa ở Champions League, nhưng vẫn không đủ để thuyết phục Bayern kích hoạt điều khoản mua đứt.

Bayern sẽ không mua đứt Cancelo
Bayern sẽ không mua đứt Cancelo

Hùm Xám có thể có tuyển thủ Bồ Đào Nha với giá khoảng 61 triệu bảng, nhưng họ không sẵn sàng trả số tiền đó trừ khi con số trên được xem xét giảm đi đáng kể.


XEM THÊM: