18 Tháng Tư, 2023

Ronaldo từng bị bắt nạt đến phát khóc tại Man United

Rio Ferdinand và Quinton Fortune đã từng ức hiếp Cristiano Ronaldo khi anh vừa cập bến Old Trafford.

Siêu sao người Bồ Đào Nha trong giai đoạn đầu tiên ở Man United đã chứng tỏ bản thân và trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh thi đấu cho Quỷ đỏ trong giai đoạn từ 2003 đến 2009, giúp đội bóng giành 3 Premier League, 1 Champions League và 1 FIFA Club World Cup.

Trở lại những ngày đầu tiên tại Old Trafford, Rio Ferdinand đã tiết lộ điều mà ít ai có thể biết được. Cựu trung vệ của Man United cùng với một huyền thoại khác đã bắt nạt CR7 đến mức khiến anh phát khóc trên sân tập.

Chàng trai trẻ Ronaldo bị ức hiếp rất nhiều tại Man United
Chàng trai trẻ Ronaldo bị ức hiếp rất nhiều tại Man United

“Tôi và một anh chàng tên là Quinton Fortune… chúng tôi đã từng rất nhiều lần bắt nạt cậu ấy. [Ronaldo] lúc đó trẻ hơn chúng tôi rất nhiều nhưng có thể là bắt nạt ở mức độ nào đó, giống như cố gắng xây dựng cho cậu ấy khả năng phản kháng và vùng lên.” – Rio Ferdinand nói với chương trình phát thanh Kyle và Jackie O.

Cựu danh thủ cũng hé lộ về những trận đấu bóng bàn với Ronaldo tại Carrington, khi đó tuyển thủ Bồ Đào Nha đều ngấn lệ mỗi khi thua cuộc.

“Chúng tôi thường chơi cách ngày trước khi tập luyện, như một phần của buổi khởi động. Tôi đã từng hạ gục cậu ấy mọi lúc. Cậu ấy cũng đã đánh bại tôi… đó là cuộc thi giữa tôi và cậu ấy, hạng nhất và hạng nhì, giống như [Roger] Federer và [Rafael] Nadal vậy. Nếu trận đấu đó được ghi hình và phát sóng, nó chắc chắn sẽ phá kỷ lục. Cristiano đã từng suýt khóc, cậu ấy rất ganh đua.”


XEM THÊM: