23 Tháng Ba, 2023

Ronaldo: “Tôi trưởng thành hơn sau thời gian tồi tệ tại Man United”

Cristiano Ronaldo thừa nhận bản thân trở nên tốt hơn sau khoảng thời gian khó khăn tại Man United.

Trở lại ĐT Bồ Đào Nha cho loạt trận vòng loại Euro 2024, Ronaldo đã có những phát biểu khi được hỏi về đội bóng cũ Man United.

“Đôi khi bạn cần phải trải qua nhiều thứ để biết được ai là người đứng về phía bạn. Tôi không có gì phải ngại khi nói về nó, tôi có quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp nhưng không có thời gian để hối tiếc.” – Ronaldo nói trong buổi họp báo trước trận đấu với Liechtenstein.

Ronaldo không ngại nói về những khó khăn tại Man United
Ronaldo không ngại nói về những khó khăn tại Man United

“Cuộc sống vẫn cứ thế tiếp diễn và dù tôi có làm tốt hay không, đó là một phần trong quá trình trưởng thành của tôi. Khi chúng ta ở trên đỉnh cao, chúng ta thường không quan tâm đến những gì xảy ra bên dưới. Bây giờ, tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng hơn và học được rằng điều đó rất quan trọng, bởi vì tôi chưa bao giờ trải qua điều này, như trong vài tháng qua. Bây giờ tôi là một người đàn ông tốt hơn.”

Trở lại tháng 11 năm ngoái, CR7 đã bị Man United chấm dứt hợp đồng sau khi thực hiện cuộc phỏng vấn gây tranh cãi với Piers Morgan. Trước đó, siêu sao 38 tuổi liên tục có những mâu thuẫn với HLV Ten Hag và bị gạt ra khỏi đội hình chính. Rời Old Trafford, Ronaldo hiện đang thi đấu tại giải VĐQG Ả Rập Xê Út và vẫn cho thấy đẳng cấp dù đang ở giai đoạn cuối sự nghiệp.


XEM THÊM: