30 Tháng Mười Hai, 2022

Ronaldo, Messi và Mbappe tri ân ‘Vua bóng đá’ Pele

Bộ ba ngôi sao của làng túc cầu thế giới đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Pele sau sự ra đi của huyền thoại người Brazil.

Sau cuộc chiến với căn bệnh ung thư, ‘Vua bóng đá’ Pele đã qua đời ở tuổi 82. Con gái của ông – Kely Nascimento – đã xác nhận thông tin này trên Instagram: “Tất cả mọi thứ chúng con có là nhờ ba. Chúng con yêu ba vô hạn. Hãy yên nghỉ”.

Sau sự ra đi của huyền thoại người Brazil, những lời tri ân dành cho ông đã tràn ngập từ giới thể thao với Cristiano Ronaldo là một trong số đó. CR7 viết trong một thông điệp được chia sẻ trên Instagram:

Ronaldo đã dành những lời tri ân cho huyền thoại Pele
Ronaldo đã dành những lời tri ân cho huyền thoại Pele

“Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc tới toàn thể người dân Brazil, đặc biệt là gia đình của Edson Arantes do Nascimento. Chỉ một lời ‘tạm biệt’ với Vua bóng đá vĩnh cửu Pele sẽ không bao giờ là đủ để nói lên nỗi đau mà cả thế giới bóng đá hiện đang ôm lấy. Một nguồn cảm hứng cho hàng triệu người, một tài liệu tham khảo hôm qua, hôm nay và mãi mãi.

Tình yêu mà ông luôn thể hiện với tôi đã được đáp lại trong mọi khoảnh khắc chúng ta chia sẻ dù ở khoảng cách xa. Ông sẽ không bao giờ bị lãng quên và ký ức về ông sẽ sống mãi trong lòng mỗi người chúng ta, những người yêu bóng đá. Hãy yên nghỉ Vua Pele”.

Hình ảnh được Mbappe đăng tải
Hình ảnh được Mbappe đăng tải

Trong khi đó, trên trang Twitter cá nhân của mình, tiền đạo Kylian Mbappe đã chia sẻ hình ảnh bản thân bên cạnh huyền thoại người Brazil với thông điệp: “Vua bóng đá đã rời bỏ chúng ta nhưng di sản của ông sẽ không bao giờ bị lãng quên. Hãy yên nghỉ nhà vua”. Siêu sao Lionel Messi cũng đã tri ân cố danh thủ bằng thông điệp: “Hãy yên nghỉ, Pele” đi kèm một số hình ảnh.


XEM THÊM: