31 Tháng Mười Hai, 2022

Ronaldo chính thức sang Ả rập thi đấu: Sắp đối đầu Messi, fan phản ứng cực “gắt”

Ronaldo chính thức sang Ả rập thi đấu: Sắp đối đầu Messi, fan phản ứng cực “gắt”

Giới mộ điệu đã có những phản ứng trái chiều khi Ronaldo chính thức gia nhập Al Nassr của Saudi Arabia.

Như vậy là sau nhiều tin đồn và tranh cãi, Cristiano Ronaldo đã có bến đỗ mới trong sự nghiệp. Đó là CLB Al Nassr của Saudi Arabia. Đây là CLB đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của siêu sao người Bồ Đào Nha từ lương thưởng cho tới số lần ra sân. CR7 đã có những chia sẻ sau khi gia nhập đội bóng mới.

 

Ronaldo chính thức sang Ả rập thi đấu: Sắp đối đầu Messi, fan phản ứng cực "gắt" - 1

 

Ronaldo chính thức gia nhập Al Nassr

“Tôi rất vui mừng khi có được trải nghiệm mới tại một giải đấu mới, một đất nước mới. Tầm nhìn của Al Nassr đã truyền cảm hứng cho tôi rất nhiều. Tôi rất hào hừng chờ ngày thi đấu cùng các đồng đội mới và giúp đội bóng đạt được những thành công mới”.

Ngay sau khi thương vụ này được công bố, một thông tin khá thú vị đã được tiết lộ. Theo phóng viên Achraf Ben Ayad, PSG chuẩn bị có trận đấu giao hữu với đội hình kết hợp giữa Al Nassr và Al Hilal vào ngày 19/1. Điều này đồng nghĩa với việc Ronaldo có thể đối đầu với đại kình địch Messi chỉ vài tuần sau khi gia nhập đội bóng mới. Đó là điều khiến giới mộ điệu rất mong chờ.

Hiện tại người hâm mộ đang có những phản ứng trái chiều với quyết định lựa chọn Al Nassr của Ronaldo. “Sự nghiệp của Ronaldo đã kết thúc”, “Câu chuyện kết thúc rồi, Ronaldo chọn tới Saudi Arabia”, “Thành thật mà nói, Ronaldo chẳng còn nơi nào để đi và đây sẽ là nơi kết thúc sự nghiệp của anh ta”… là những câu bình luận mang tính gay gắt được nhiều người đăng tải về sự kiện này.

Ronaldo chính thức sang Ả rập thi đấu: Sắp đối đầu Messi, fan phản ứng cực "gắt" - 2

Giới mộ điệu có những phản ứng trái chiều về việc Ronaldo gia nhập Al Nassr

Một CĐV thậm chí còn nhiệt tình thống kê những sự kiện xảy ra với Ronaldo trong mùa giải 2022/23 cho tới thời điểm hiện tại. “Ronaldo nổi giận với MU, từ chối ra sân, từ chối vào sân từ ghế dự bị, không tuân theo luật lệ của đội bóng, bỏ về trước khi trận đấu kết thúc, tham gia phỏng vấn mà không xin phép, bị loại khỏi World Cup mà không để lại được đóng góp nào và giờ, anh ta chọn cách kết thúc sự nghiệp như vậy đó”.

Trong khi đó, một số CĐV MU lại có những lời chia sẻ tâm trạng hơn. “Cuối cùng, một triều đại đã kết thúc. Ronaldo sẽ tiếp tục phá những kỷ lục mới tại giải đấu anh ấy tham dự. Chúng ta bây giờ có thể toàn tâm toàn ý bên cạnh Ten Hag. Chúc may mắn, Ronaldo. Cảm ơn vì những kỷ niệm đẹp”. Hay một bình luận khác nhắc tới Erik Ten Hag trong câu chuyện này.

“Quyết định của Ronaldo cho thấy Ten Hag đã đúng. Tôi nghĩ rất nhiều CĐV của Ronaldo hay thậm chí là một số bình luận viên cần phải xin lỗi Ten Hag vì những chỉ trích liên quan đến việc đẩy CR7 khỏi CLB. Ông ấy chỉ làm điều tốt nhất cho đội bóng”.


XEM THÊM: