20 Tháng Ba, 2023

Robertson: Liverpool không nhớ Mane

Hậu vệ này cho biết đội bóng có những cầu thủ chất lượng để thay thế.

Sau khi Sadio Mane rời câu lạc bộ để chuyển đến Bayern, Liverpool hiện đang trải qua một mùa giải khó khăn khi họ không thể duy trì sự ổn định. Đội bóng hiện đứng thứ sáu trên bảng xếp hạng Premier League và cũng bị loại khỏi mọi giải đấu cúp, gần nhất là Champions League.

The Kop bị Real loại ở vòng 1/8 C1
The Kop bị Real loại ở vòng 1/8 C1

Không ít người cho rằng sự vắng mặt của tiền đạo người Senegal đã ảnh hưởng đến lối chơi của Liverpool. Thế nhưng, hậu vệ trái Robertson lại không nghĩ vậy. Khi được hỏi đội bóng có nhớ Mane không, anh đáp:

“Thành thật mà nói, không. Đừng hiểu sai ý tôi, tôi có một mối quan hệ tuyệt vời với Sadio khi cả 2 là đối tác ở hành lang trái. Thi đấu bên cạnh anh ấy rất vui và tôi thích điều đó. Chúng tôi phối hợp cực kỳ ăn ý. Anh ấy đã giúp tôi phòng ngự và tôi giúp anh ấy trong tấn công. Khi Mane ra đi, có lẽ không ai xót xa hơn tôi vì mối quan hệ này.

Robertson và Mane trải qua 5 mùa giải sát cánh cùng nhau
Robertson và Mane trải qua 5 mùa giải sát cánh cùng nhau

Nhưng Liverpool sở hữu những cầu thủ tuyệt vời có thể chơi ở vị trí đó. Ngoài Darwin Nunez, chúng tôi còn có Luis Diaz, Diogo Jota nhưng đáng tiếc 2 người sau hay gặp chấn thương. Khi tất cả khỏe mạnh thì mọi thứ sẽ khác hẳn.

Sadio là một cầu thủ tuyệt vời, một huyền thoại của Liverpool. Nhưng anh ấy muốn ra đi và đã gia nhập Bayern Munich. Chúng tôi chúc Mane mọi điều tốt đẹp nhất.”


XEM THÊM: