3 Tháng Một, 2023

Richarlison bất ngờ ủng hộ ĐT Indonesia tại AFF Cup 2022

Tiền đạo Richarlison đã chia sẻ video bàn thắng của Marselino Ferdinan trước Philippines lên trang cá nhân.

Một trận đấu hôm 2/1 tại AFF Cup năm nay đã bất ngờ thu hút Richarlison. Ngôi sao đang chơi cho Tottenham chia sẻ lên story trên trang Instagram cá nhân video Marselino Ferdinan ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 trước Philippines, cùng với màn ăn mừng của cầu thủ bên phía Indonesia.

Video gốc mà Richarlison chia sẻ là được đăng tải trên Instagram của LĐBĐ Indonesia (PSSI). Ngoài ra, tiền đạo tuyển Brazil còn để lại bình luận bằng biểu tượng con chim bồ câu trên video của PSSI. Richarlison bất ngờ quan tâm và ủng hộ tuyển Indonesia dù không hề có gốc gác liên quan gì đến quốc gia này.

Sở dĩ cựu sao Everton có những hành động như vậy là vì Marselino đã có pha ăn mừng giống với những gì Richarlison đã từng làm tại World Cup 2022 và trước đó. Điệu nhảy chim bồ câu này được bắt nguồn từ nhóm nhạc pop Os Perseguidores ở Rio de Janeiro.

Điệu nhảy của Richarlison và ĐTQG Brazil từng tạo ra nhiều tranh cãi ở World Cup 2022
Điệu nhảy của Richarlison và ĐTQG Brazil từng tạo ra nhiều tranh cãi ở World Cup 2022

Richarlison là ngôi sao bóng đá thế giới hiếm hoi công khai bày tỏ sự quan tâm đến AFF Cup 2022. Với màn ăn mừng của Marselino, cầu thủ này đã thu hút cho tuyển Indonesia một fan hâm mộ ‘có số má’ trong giới túc cầu. Trận đấu tiếp theo của cầu thủ này và các đồng đội là bán kết lượt đi trên sân nhà vào ngày 6/1.


XEM THÊM: