27 Tháng Hai, 2023

Potter: “Arteta từng bị coi là thảm họa, người ta cũng muốn Klopp ra đi”

HLV Graham Potter đã lấy dẫn chứng của những người đồng nghiệp để bảo vệ vị trí của ông tại Chelsea.

Thất bại trước Tottenham tại derby London, Chelsea chìm sâu trong khủng hoảng với chuỗi trận toàn hòa và thua. Áp lực lên chiếc ghế HLV của Potter ngày càng lớn, bất chấp giới chủ The Blues đang tỏ ra rất nhẫn nại trong giai đoạn có quá nhiều sự xáo trộn ở CLB.

Potter lấy trường hợp của Arteta để kêu gọi sự kiên nhẫn
Potter lấy trường hợp của Arteta để kêu gọi sự kiên nhẫn

Sau trận thua Spurs, HLV người Anh cũng lên tiếng về vị trí của mình: “Chúng tôi đã trò chuyện trước trận đấu việc xem phim All or Nothing về Arsenal trong hai năm triều đại của Mikel Arteta. Cậu ấy từng sắp bị sa thải, mọi người muốn Arteta ra đi. Đấy từng được xem là một thảm họa, nhưng giờ tình hình đã thay đổi.”

Chưa dừng lại ở đó, Potter còn viện dẫn trường hợp của Jurgen Klopp vốn đã khởi đầu khó khăn với The Kop nhưng sau đó lại gặt hái được loạt danh hiệu lớn:

“Nếu bạn nhìn vào trường hợp của Jurgen Klopp, khi họ chẳng đoạt được thành quả và mọi người muốn ông ấy rời đi. Đấy là bản chất của bóng đá. Tôi làm chưa đủ tốt tại Chelsea để nhận về nhiều sự thiện chí và phải chấp nhận điều đó.”

Potter đối diện với quá nhiều vấn đề
Potter đối diện với quá nhiều vấn đề

Theo truyền thông Anh, giới chóp bu Chelsea không có bất kỳ động thái nào muốn sa thải Potter sau thất bại trước Spurs. Họ vẫn cố gắng kiên nhẫn với HLV trưởng khi đội hình Chelsea có quá nhiều biến động trong mùa giải này.


XEM THÊM: