11 Tháng Bảy, 2023

Pogba có quyết định trước tin đồn đến Ả Rập Xê Út

Với việc muốn gia tăng cơ hội tham dự Euro 2024 cùng ĐT Pháp, Paul Pogba dự định ở lại Juventus và sẽ từ chối lời đề nghị từ Ả Rập Xê Út.

Ở TTCN mùa Hè năm nay, Pogba là một trong những ngôi sao được các đội bóng lắm tiền tại Saudi Pro League quan tâm. Cầu thủ người Pháp gần đây đã có một chuyến đi đến Ả Rập, làm dấy lên tin đồn rằng anh có thể thực hiện động thái này. Thế nhưng anh được cho là đã ở đó vì lý do cá nhân.

Theo tờ L’Equipe đưa tin, Pogba sẽ ở lại Turin trong thời gian này vì muốn cạnh tranh một suất tham dự Giải vô địch châu Âu năm tới diễn ra ở Đức. Tiền vệ 30 tuổi đã trải qua quãng thời gian khủng khiếp kể từ khi trở lại Juventus vào mùa hè năm ngoái. Những chấn thương đã cản trở mùa giải của anh, khiến anh chỉ có 6 lần ra sân ở Serie A với tổng thời gian 108 phút.

Paul Pogba chưa muốn rời châu Âu
Paul Pogba chưa muốn rời châu Âu

Không những vậy, các hành vi vô kỷ luật bên ngoài sân cỏ còn khiến Pogba mất điểm trong mắt NHM và ban huấn luyện. Tuy nhiên, anh tin rằng mình có thể trở lại trong chiến dịch sắp tới và hy vọng sẽ trở thành nhân vật chủ chốt cho đội bóng của Massimiliano Allegri.

Về phía đội bóng, nhiều nguồn tin cho biết Juventus sẵn sàng bán cựu cầu thủ Man United vì vấn đề chấn thương và mức lương hậu hĩnh của anh. Hiện tại, Pogba đang theo một chương trình rèn luyện cá nhân và hy vọng sẽ khỏe trở lại trong khoảng hai tuần trước khi Juve bắt đầu chuyến du đấu tiền mùa giải ở Hoa Kỳ. Tuyển thủ Pháp kỳ vọng sẽ góp mặt trong trận gặp Barcelona tại San Francisco vào ngày 23/7.


XEM THÊM: