30 Tháng Mười Hai, 2022

Phóng viên Singapore dự đoán bất ngờ về kết quả trận gặp Việt Nam

Cây viết Deepanraj Ganesan của tờ The Straits Times bi quan về khả năng có điểm của Singapore trước Việt Nam.

Tuy sở hữu lợi thế sân nhà nhưng Singapore hiện nay không thật sự là đối thủ xứng tầm với thầy trò ông Park Hang Seo. Chính phóng viên Deepanraj Ganesan của tờ The Straits Times (Singapore) cũng không hài lòng với màn trình diễn của ĐTQG nước này.

Ganesan đánh giá: “Singapore đã thắng 2 trận nhưng thật sự đội chơi không tốt. Trước đối thủ yếu như Lào, chúng tôi cũng chẳng đạt yêu cầu chuyên môn. Tôi nghĩ trận ngày mai sẽ khó khăn với Singapore.

Deepanraj Ganesan chụp ảnh với sao mai Garnacho của MU (Ảnh: FBNV)
Deepanraj Ganesan chụp ảnh với sao mai Garnacho của MU (Ảnh: FBNV)

Tôi đánh giá tuyển Việt Nam hiện đạt một đẳng cấp khác so với Singapore. Chúng tôi sẽ phải từng bước cải thiện và chấp nhận với thực tại này. Tôi nghĩ Việt Nam có thể giành chiến thắng với cách biệt là 2-0.”

Cây bút này cho rằng Singapore có thể phân phối sức để tập trung cho cuộc thư hùng với Malaysia tại lượt quyết định, thay vì quá cố gắng đương đầu với Việt Nam. Hiện cả 3 đội đang cùng có 6 điểm nhưng khác biệt về chỉ số phụ khiến thứ hạng lần lượt từ cao đến thấp là: Việt Nam, Malaysia rồi mới đến Singapore.

Lần gần nhất gặp nhau Việt Nam đã thắng Singapore 4-0 bằng đội hình phụ (Ảnh: Nguyên Hoàng)
Lần gần nhất gặp nhau Việt Nam đã thắng Singapore 4-0 bằng đội hình phụ (Ảnh: Nguyên Hoàng)

Hạn chế số bàn thua có lẽ là mục tiêu thiết thực cho đoàn quân của HLV Nishigaya Takayuki. Trong trận giao hữu hồi tháng 9, Việt Nam đã dùng đội hình phụ nhưng đánh bại Singapore đến 4 bàn không gỡ. Hiện ông Park đang có trong tay lực lượng mạnh nhất.


XEM THÊM: