7 Tháng Bảy, 2023

Petit: ‘Tôi muốn Kane trở về khoác áo Arsenal’

Cựu danh thủ Emmanuel Petit mong mỏi được thấy Harry Kane bước trên hành trình mà Sol Campbell từng đi tại Premier League.

Gần đây, chia sẻ với DAZN, cựu danh thủ Emmanuel Petit nói: “Tôi rất muốn thấy Harry Kane trong màu áo Arsenal. Tôi biết mọi người sẽ cười nhạo điều đó. Nhưng cậu ấy bắt đầu sự nghiệp ở Arsenal hồi còn là một cầu thủ trẻ, trước khi gia nhập Spurs. Luôn có rất nhiều lời đồn đoán về cậu ấy mỗi mùa hè, Pháo thủ cần một tiền đạo có thể ghi ít nhất 30 bàn thắng và không có nhiều mục tiêu như vậy trên thị trường.”

Huyền thoại Arsenal liên tưởng Kane với một người đồng hương của ông đó là Mbappe. Petit bày tỏ: “Tình cảnh này làm tôi nhớ đến Kylian Mbappe. Mỗi mùa hè đều xuất hiện câu hỏi về việc cậu ấy sẽ ở lại hay ra đi.

Nếu tôi là Harry Kane hay một người hâm mộ Spurs, tôi sẽ rất khó chịu vì những lời đồn đoán liên tục. Cậu ấy cần phải đưa ra một quyết định rõ ràng về việc bản thân có muốn ở lại câu lạc bộ hay không. Vì lợi ích của tất cả những người có liên quan tại Spurs, tôi cảm thấy khó chịu khi liên tục đọc về những câu chuyện này.”

Kane từng chơi cho đội trẻ và hâm mộ Arsenal từ nhỏ
Kane từng chơi cho đội trẻ và hâm mộ Arsenal từ nhỏ

Khả năng Kante gia nhập Arsenal hè này có không?

Kane từng chơi cho đội trẻ của Arsenal nhưng bị đánh giá là không đủ tiềm năng để trở thành cầu thủ chuyên nghiệp triển vọng. Tuy nhiên, trong màu áo Spurs, tiền đạo này chứng minh mọi thứ trở nên rất khác. Hiện Kane đang được Bayern Munich theo đuổi sát sao và khiến Tottenham lo lắng.

Trong khi đó, Arsenal đang không có ý định bổ sung tiền đạo cắm ở kỳ chuyển nhượng hè 2023. Do vậy, việc Petit muốn Kane trở thành Sol Campbell thứ hai (chuyển từ Tottenham sang Arsenal) hiện gần như là bất khả thi.


XEM THÊM: