15 Tháng Năm, 2023

Pep tố loạt sao Man City bị cựu hậu vệ Barca cào cấu

Yerry Mina đã bị Pep Guardiola và Ilkay Gundogan tố liên tục giở trò với các cầu thủ Man City.

“Mina đã làm những điều thật không cần thiết. Cậu ta không cần phải làm như vậy trong mọi trận đấu”, Pep nói sau khi Man City đánh bại Everton 3-0. Trận này, cơ thể Erling Haaland phải chịu nhiều vết sẹo nhỏ bị cho là xuất hiện sau các tình huống đứng cạnh Mina.

Pep cho biết ông đã nói với Yerry Mina rằng cựu trung vệ Barca đủ giỏi để không phải hành động như vậy. Ông còn chỉ ra ngoài Erling Haaland, thì Laporte, Grealish và nhiều cầu thủ khác của Man City cũng bị hậu vệ người Colombia chơi tiểu xảo.

Pep đã phải nói chuyện với Mina sau trận về cách thi đấu
Pep đã phải nói chuyện với Mina sau trận về cách thi đấu

Trong khi đó, đích thân Ilkay Gundogan lên tiếng chỉ ra những chiêu trò của Mina: “Cậu ta sẽ dùng tay cào hay cấu vào lưng bạn, ở những thời điểm mà trọng tài không nhìn thấy. Tôi đã bị vài lần như vậy rồi.”

Tuy sử dụng đến các những tiểu xảo là vậy, nhưng Mina cũng không ngăn được Gundogan (cú đúp) và Haaland (một bàn) lập công. Chung cuộc Everton thất bại 0-3 và chỉ còn hơn nhóm xuống hạn vỏn vẹn 1 điểm. Trong khi Man City đã tiến rất gần đến ngôi vương vì Arsenal thảm bại 0-3 trước Brighton.


XEM THÊM: