17 Tháng Ba, 2023

Pep khen Napoli MẠNH NHẤT châu Âu, HLV Spalletti đáp trả đáo để

Luciano Spalletti tỏ ra tỉnh táo khi Napoli do ông dẫn dắt được Pep Guardiola dành những lời rất có cánh.

“Napoli vào lúc này có lẽ là một trong những đội bóng mạnh nhất châu Âu về lối chơi, họ có những điểm tương đồng với Arsenal”, Pep Guardiola nhận xét về những màn trình diễn ấn tượng của Napoli kể từ đầu mùa.

Spalletti đáp trả tỉnh táo trước Pep
Spalletti đáp trả tỉnh táo trước Pep

Tuy nhiên, HLV Spalletti tỏ ra tỉnh táo khi phản hồi: “Tôi chẳng hề cảm thấy tự hào về lời khen đó. Đây là một trò tâm lý chiến mà Pep thường sử dụng, bằng cách gây áp lực lên những đội khác. Ai cũng hiểu những lời khen ngợi được sử dụng để tâng bốc bạn lên và sau đó chờ bạn gục ngã.

Đội bóng của Pep có thể chi gần một tỷ Đô la Mỹ để mua sắm cầu thủ, còn đội bóng của tôi chỉ có ngân sách khoảng 10 triệu USD. Đấy là một chiêu trò tâm lý với mục đích làm lung lạc chúng tôi”, thuyền trưởng Napoli nhấn mạnh.

Spalletti giúp Napoli trở thành tập thể rất lôi cuốn mùa này
Spalletti giúp Napoli trở thành tập thể rất lôi cuốn mùa này

Đội chủ sân Diego Maradona có hệ thống sơ đồ vận hành được triển khai khá giống Arsenal mùa này. Họ đang là CLB dẫn đầu Serie A với 68 điểm, hơn đội đứng nhì là Inter Milan đến 18 điểm. Thầy trò Spalletti cũng đã vào đến tứ kết C1 và là một đối thủ nặng ký thách thức bất kỳ đại gia nào, bao gồm cả Man City.


XEM THÊM: