13 Tháng Hai, 2023

Owen đánh giá khả năng M.U đua vô địch với Arsenal và Man City

Michael Owen đã chỉ ra những cơ sở để M.U có thể tin tưởng cạnh tranh ngôi vương Ngoại hạng Anh mùa này.

Quỷ đỏ đã có những bàn thắng muộn để hạ Leeds United 2-0, qua đó rút ngắn cách biệt với Arsenal xuống chỉ còn 6 điểm (chơi nhiều hơn 2 trận). Sau trận, trên chương trình Premier League Productions, Michael Owen đã được đề nghị đánh giá xem M.U có phải ứng vô địch không.

M.U đã không để Leeds cầm chân lần thứ hai liên tiếp
M.U đã không để Leeds cầm chân lần thứ hai liên tiếp

QBV châu Âu 2001 đáp: “Chắc chắn rồi. Trong trường hợp Man City và Arsenal thi đấu như cách đây vài tháng, tôi sẽ nhận xét đây là cuộc đua song mã. Tuy nhiên giờ cả hai đang vấp ngã. Arsenal gần đây chỉ có được 1 trên 6 điểm tối đa. Tôi không còn thấy Man City duy trì chuỗi trận tuyệt vời như các năm trở lại đây.

Họ [Arsenal và Man City] còn phải đối đầu với nhau 2 lần. Bạn phải tính cả Man Utd, đội bóng này xếp thứ 2 giải đấu [trước khi Man City đòi lại vị trí sau khi hạ Aston Villa]. Nếu bạn tính Man City thì phải bao gồm cả United. Có rất nhiều trận đấu phía trước”, Owen nhấn mạnh.

Owen cho rằng M.U có những yếu tố thuận lợi để tạo thành cuộc đua tam mã
Owen cho rằng M.U có những yếu tố thuận lợi để tạo thành cuộc đua tam mã

Vòng sau, thầy trò Erik ten Hag sẽ được ở thế ‘tọa sơn quan hổ đấu’, khi Arsenal có cuộc tiếp đón Man xanh vào ngày 16/2. Vì Man Utd phải thi đấu với Barcelona ở vòng play-off Europa League nên đến ngày 19/2 mới bước vào cuộc tiếp đón Leicester.


XEM THÊM: