12 Tháng Năm, 2023

Ông Park đề nghị người ngoại quốc đứng lên khi nghe quốc ca Việt Nam

HLV Park Hang Seo đã có một hành động đẹp khi dự khán trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan.

Trên sân vận động Hoàng tử ở Campuchia vào tối 11/5 đã xuất hiện một nhân vật đặc biệt. Đó là Park Hang Seo, ông đến để xem U22 Việt Nam thi đấu với U22 Thái Lan tại trận đấu cuối của vòng bảng SEA Games 32.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc đã có hành động đẹp khi quốc ca Việt Nam vang lên. Chẳng những tham gia chào cờ để thể hiện sự tôn trọng, ông còn nhắc nhở người ngoại quốc ngồi cạnh đứng lên vào thời điểm đó. Họ sau đấy đã cùng nhau đứng để tham gia nghi thức chào cờ Việt Nam, dù điều này là không bắt buộc.

HLV Park Hang Seo vẫn giữ được sức hút với người hâm mộ Việt Nam. Ông cũng đầy thiện chí khi giao lưu bắt tay với một số người hâm mộ. Cựu thuyền trưởng Binh đoàn Rồng vàng vẫn chưa tham gia công việc mới sau khi hết hợp đồng với VFF.

Ông Park thể hiện sự tôn trọng lớn trong lễ chào cờ Việt Nam (Ảnh: Dân Việt)
Ông Park thể hiện sự tôn trọng lớn trong lễ chào cờ Việt Nam (Ảnh: Dân Việt)

Gần đây, ông thường xuất hiện trên các khán đài để cổ vũ các cầu thủ Việt. Thầy Park từng dự khán một trận đấu của Seoul E-land nơi Văn Toàn đang thi đấu ở K-League 2. Mới nhất là việc có mặt ở Campuchia để theo dõi U22 Việt Nam với sự dẫn dắt của người kế nhiệm Philippe Troussier đối đầu U22 Thái Lan.


XEM THÊM: