5 Tháng Một, 2023

Ông Park chê công tác tổ chức của Indonesia không ổn

HLV Park Hang Seo nói cực ít trong buổi họp báo trước trận bán kết giữa Indonesia vs Việt Nam.

Trưa 5/1, HLV trưởng ĐTQG Việt Nam và tiền đạo Phạm Tuấn Hải đã tham gia họp báo trước trận bán kết 1 lượt đi AFF Cup 2022. Tại đây, nhà cầm quân người Hàn Quốc đã được hỏi về lý do vì sao Rồng vàng bỏ buổi tập hôm qua 4/1.

Ông Park không hài lòng với việc thay đổi giờ thi đấu
Ông Park không hài lòng với việc thay đổi giờ thi đấu

“Hôm qua lẽ ra chúng tôi cũng có kế hoạch tập bình thường. Nhưng Việt Nam mới thi đấu xong, lại bay mất 3 tiếng từ TP.HCM sang nên cần nghỉ ngơi”, HLV Park Hang Seo cho biết. ĐT Việt Nam chỉ tập nhẹ trong phòng gym thay vì ra sân.

Về vấn đề giờ thi đấu bị thay đổi từ 19h30 thành 16h30, nhà cầm quân đến từ xứ kim chi tỏ ra không hài lòng: “Do an ninh không đảm bảo mà phải chuyển giờ thi đấu thì không ổn. Năm nay Indonesia sẽ tổ chức giải U20 World Cup mà lại phải đổi giờ vì an ninh như này thì họ cần phải xem lại.”

ĐT Việt Nam chỉ có 1 buổi tập trước trận này (Ảnh: TTVH)
ĐT Việt Nam chỉ có 1 buổi tập trước trận này (Ảnh: TTVH)

HLV Park Hang Seo chỉ nói thêm là đội tuyển Việt Nam đã chuẩn bị sẵn sàng về thể lực và tinh thần cho trận đấu ngày mai. Sau đó ông làm thủ tục chụp ảnh rồi rời phòng họp báo vì không còn câu hỏi nào. Trước trận này, đội tuyển Việt Nam chỉ có 1 buổi tập chính thức duy nhất vào chiều nay (5/1).


XEM THÊM: