23 Tháng Bảy, 2023

NÓNG: Tottenham gửi đề nghị chiêu mộ Mbappe

Việc chính thức bị PSG đưa lên thị trường chuyển nhượng khiến Mbappe đang là cái tên nóng trên mặt báo, và cả Tottenham được cho là cũng đã vào cuộc.

Thông tin tương đối bất ngờ kể trên được dẫn từ tờ Marca mới đây. Theo nhật báo của Tây Ban Nha, CLB thành London thậm chí đã gửi lời đề nghị chiêu mộ Mbappe. Chi tiết về số tiền không được công khai.

Việc Spurs theo đuổi Mbappe là thông tin gây bất ngờ, khi CLB này chưa bao giờ được đánh giá cao trong việc nổ những thương vụ bom tấn. Tottenham cũng đã rất lâu không có danh hiệu vì thế đội bóng này được cho là không phù hợp với siêu sao người Pháp. Vì thế, kể cả khi có thực sự quan tâm, việc Spurs mua được Mbappe gần như là bất khả thi.

Tottenham muốn chiêu mộ Mbappe
Tottenham muốn chiêu mộ Mbappe

Chỉ hơn 24 giờ sau khi Mbappe bị PSG đưa lên thị trường chuyển nhượng, đã có không ít đội bóng được cho là đang theo dõi cầu thủ này. Trước Tottenham còn có 2 đại gia khác của London là Chelsea và Arsenal. Chelsea được cho là vẫn đang tìm hiểu tính khả thi của thương vụ, còn Arsenal thì theo Football Transfer, họ thậm chí còn lên kế hoạch đổi tiền và Martinelli để lấy Mbappe.

Bên cạnh các đội bóng nước Anh, báo RMC Sport của Pháp cũng kể thêm một CLB Ả Rập Xê Út quan tâm đến Mbappe. Đó là Al Hilal, đội bóng dự định chi 200 triệu euro cho thương vụ này. Với Mbappe, người ta hiểu rằng mục tiêu của anh vẫn là cập bến Real Madrid. Thậm chí trung phong sinh năm 1998 được cho là cố tình ở lại năm cuối tại PSG để hè năm sau sẽ thoải mái gia nhập đội chủ sân Bernabeu dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Mới đây, siêu sao người Pháp đã hội quân nhưng để tập cùng những cầu thủ dự bị và nhóm nằm trong danh sách thanh lý của PSG. Ban lãnh đạo đội bóng Pháp được cho là đã sẵn sàng trừng phạt cầu thủ sinh năm 1998 bằng cách để anh ngồi dự bị toàn bộ mùa giải 2023/2, nếu như không bán thành công trong hè năm nay.


XEM THÊM: