28 Tháng Bảy, 2023

NÓNG! PSG ra giá bán Mbappe cho Real Madrid

Real Madrid đã được biết yêu cầu của PSG nếu muốn mang Kylian Mbappe về sân Santiago Bernabeu vào mùa hè này.

Paris Saint-Germain được cho là đã chấp nhận lời đề nghị trị giá 300 triệu euro cho Mbappe mà Al Hilal đưa ra. Dù đội bóng từ Ả Rập Xê Út sẵn sàng trao cho cầu thủ sinh năm 1998 hợp đồng một năm với thu nhập tiềm năng lên tới 700 triệu euro, nhưng Mbappe đã từ chối. Điều đó buộc PSG phải tìm kiếm bên mua tiềm năng khác.

Theo tờ Marca (Tây Ban Nha), PSG đã đặt mức giá 250 triệu euro cho chữ ký của Mbappe nếu Real Madrid muốn thực hiện một động thái chuyển nhượng. Nguồn tin này cho biết mẹ và người đại diện của ngôi sao nước Pháp đang cố gắng thương lượng hạ mức giá đó xuống để giúp Los Blancos dễ tiếp cận hơn.

Real Madrid có thể đợi đến cuối kỳ chuyển nhượng để chốt hạ

Real Madrid có khả năng sẽ phải trả khoảng 225-230 triệu euro cho thương vụ, nhưng một phần số tiền sẽ dành cho Mbappe và gia đình cầu thủ này. Lý do là PSG sẽ trích từ doanh thu chuyển nhượng đó để đáp ứng điều khoản trung thành mà họ đã ký trước đây với số 7.

Việc Mbappe gia nhập Real chỉ còn là vấn đề thời gian
Việc Mbappe gia nhập Real chỉ còn là vấn đề thời gian

Bất kể mức giá mà PSG đưa ra thực sự là bao nhiêu, Real Madrid chắc chắn sẽ cố gắng thương lượng giảm xuống, khi họ đang nắm thế chủ động. Đối với đội bóng Hoàng gia, với việc Mbappe dường như sẽ chuyển đến Santiago Bernabeu muộn nhất vào mùa hè tới, yếu tố duy nhất ảnh hưởng đến họ là chi phí cơ hội khi không có Mbappe trong mùa giải 2023/24.

Ngược lại, với việc PSG đang cố gắng tránh để mất trắng Mbappe vào hè 2024, buộc họ khả năng cao sẽ phải đàm phán với Real Madrid. Nhưng sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy phía mua chờ đợi cho đến gần kết thúc kỳ chuyển nhượng hè 2023 để có được mức giá tốt nhất trong thương vụ này.


XEM THÊM: