15 Tháng Tám, 2023

NÓNG! Messi chấn thương ngay trước bán kết Leagues Cup

Lionel Messi đã khiến Inter Miami lo sốt vó trong buổi tập hôm thứ Hai (15/8) khi anh bị đau ở mắt cá chân trái.

Nhà vô địch World Cup đang tham gia các bài tập chuyền bóng thì Lionel Messi bất ngờ nhảy lên vì khó chịu, rồi sau đấy đi tập tễnh. Không ai va chạm với ngôi sao của Inter Miami trong thời điểm đó. Điều này tạo nên sự lo ngại khi trận bán kết Leagues Cup giữa họ với Philadelphia Union đã cận kề.

Nhưng huấn luyện viên Tata Martino của Miami đã lên tiếng trấn an người hâm mộ: “Nếu có một điều gì đó nghiêm trọng, tôi chắc rằng mọi người trong đội sẽ bị sốc”, Martino nói.

“Tôi chỉ tham gia được một phần buổi tập bởi sau đó còn phải họp nên không chứng kiến toàn bộ diễn biến. Vì mọi người đều ổn, tôi hình dung là không có điều gì xảy ra.”

Messi nhăn nhó khi bị đau mắt cá chân trái
Messi nhăn nhó khi bị đau mắt cá chân trái

Messi hạnh phúc hơn khi gia nhập Inter Miami

Martino còn cho biết Messi đang tận hưởng cuộc sống ở Mỹ dù mới chỉ ở đây chưa đầy 2 tháng: “Tôi không cần phải nói chắc các bạn cũng thấy, cậu ấy bình tĩnh hơn đáng kể, hạnh phúc hơn nhiều. Sự hạnh phúc cũng liên quan đến nơi cậu ấy đã đến.”

Messi sau đó vẫn bay cùng đội tới Philadelphia chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 16/08 để tranh vé vào chung kết. Ngôi sao người Argentina đã ghi tám bàn trong năm trận đầu tiên của anh cho Miami và dẫn dắt đội tiến vào vòng bán kết Leagues Cup.

Nếu đả bại Philadelphia, Inter Miami sẽ gặp Monterrey hoặc Nashville trong trận tranh ngôi vương. Ngược lại, Messi cùng đồng đội phải chơi trận tranh hạng ba, nơi đội thắng sẽ cùng hai CLB vào chung kết Leagues Cup 2023 giành quyền tham dự Champions Cup năm sau.


XEM THÊM: