15 Tháng Bảy, 2023

Nóng: Lukaku bị Inter Milan xem là kẻ phản bội vì ‘đi đêm’ với Juventus

Theo truyền thông Italia cho biết, thương vụ mua đứt Lukaku của Inter Milan có thể sẽ đổ vỡ hoàn toàn, sau khi CLB này phát hiện tiền đạo người Bỉ bí mật đàm phán với Juventus. 

Inter Milan sẽ chấm dứt thương vụ mua đứt Lukaku?

Theo chuyên gia đưa tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, cùng các tờ báo hàng đầu như Mail Online hay La Gazzetta Dello Sport đưa tin, Inter Milan đang cân nhắc hủy bỏ việc mua đứt Romelu Lukaku từ Chelsea. Nguyên nhân là do Nerazzurri phát hiện cầu thủ này có hành động đáng nghi và không trung thành như những gì anh ta nói.

Romelu Lukaku Inter Milan
Inter Milan cho rằng Lukaku đã phản bộ họ.

Các nguồn tin trên đều chỉ ra rằng cả Chelsea và Inter Milan đều không liên lạc được với Sebastien Ledure, luật sư của Lukaku vào lúc này. Từ đó dẫn đến việc chuyển nhượng với Inter Milan bị đình đệ, mặc cho CLB này đã đồng ý trả Chelsea 40 triệu euro để mua đứt chân sút người Bỉ.

Lukaku đã ‘đi đêm’ với Juventus hay chưa?

Nhà nhà báo Gianluca Di Marzio của tờ Sky Sport Italia còn cho biết cả HLV Simone Inzaghi, giám đốc thể thao hay các đồng đội tại Inter Milan hiện cũng không liên lạc được với Lukaku. Một số nguồn tin khác cho rằng Lukaku đang cân nhắc việc chuyển đến Juventus sau khi nhận được một lời đề nghị béo bở từ CLB này.

Romelu Lukaku
Juventus sẵn sàng cung cấp cho cựu tiền đạo MU một bản hợp đồng tốt hơn.

Trước đó, Lukaku đã tuyên bố sẽ không bao giờ khoác áo Juventus. Tuy nhiên, gió bây giờ đã đổi chiều và những người đứng đầu Inter Milan hiện đang cảm thấy rất khó chịu. Được biết, Inter Milan đã đồng ý trả cho Chelsea số tiền 35 triệu euro cộng thêm 5 triệu phụ phí để mua đứt Lukaku.

Trong khi đó, lời đề nghị của Juventus lại hấp dẫn hơn một chút, với 37.5 triệu euro cộng 2.5 triệu euro cho các điều khoản phụ. Tuy nhiên do tình hình tài chính eo hẹp, Juventus đã hứa hẹn với Chelsea chỉ thực hiện thương vụ này khi họ bán được quả bom xịt Dusan Vlahovic trước ngày 4/8. Còn về phần Lukaku, anh biến mất hoàn toàn và chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào.


XEM THÊM: