18 Tháng Tư, 2023

NÓNG! Loạt dấu hiệu cho thấy HLV tuyển Thái Lan gia nhập CAHN

HLV Mano Polking khả năng cao chia tay tuyển Thái Lan để về lại V-League nhưng lần này là dẫn dắt CAHN.

Thái Lan đang có nguy cơ đánh mất HLV giúp họ vô địch hai kỳ AFF Cup gần nhất. Có nhiều lý do dẫn đến viễn cảnh này. LĐBĐ Thái Lan (FAT) chậm trễ trong việc đàm phán hợp đồng với nhà cầm quân người Brazil – Mano Polking.

Ngoài việc chưa được làm mới hợp đồng với FAT vốn sẽ hết hạng vào cuối tháng này, HLV Polking cũng không được ủng hộ trong việc bổ sung thêm trợ lý vào đội ngũ. Trước sự không quá thiện chí đó từ LĐBĐ Xứ chùa vàng, cựu HLV CLB TPHCM được cho là đã hẹn gặp Chủ tịch FAT để đàm phán chính thức chấm dứt hợp đồng vào ngày 20/4 tới.

Trong khi đó, CLB CAHN đề bạt cho HLV Polking một bản hợp đồng dài hạn. Kế hoạch của đội bóng thủ đô đưa ra được cho là đã thuyết phục được ông. Trước đó, xuất hiện các tin đồn CLB tân binh V-League này tìm người thay thế Paulo Foiani, thậm chí bộ đôi Lee Yong Jin và Park Hang Seo cũng được nhắc đến như những ứng viên.

HLV Polking rất có thể sẽ thay thế Paulo Foiani (Ảnh: CAHN)
HLV Polking rất có thể sẽ thay thế Paulo Foiani (Ảnh: CAHN)

Chiều nay (18/4), một người môi giới giàu kinh nghiệm tại V-League là ông Nguyễn Minh Châu đã xác nhận HLV Polking sẽ quay lại Việt Nam làm việc, điểm đến chính là CAHN. Trong quá khứ, ông không thật sự thành công khi làm việc với CLB TPHCM.

Đầu mùa này, HLV Poking đã bất ngờ dự khán trận derby giữa Hà Nội FC và CAHN. Tuy chỉ mới lên hạng nhưng đội bóng tân binh đặt tham vọng rất cao, thậm chí là ngôi vô địch V-League 2023. Họ chiêu mộ một loạt tuyển thủ quốc gia và giờ đây đang sẵn sàng thay tướng dù CLB hiện xếp thứ 5 sau 7 vòng đấu.


XEM THÊM: