31 Tháng Tám, 2023

Nóng: Liverpool nhận được lời đề nghị cực khủng dành cho Mohamed Salah

Theo Daily Mail cho biết, Liverpool vừa nhận được lời đề nghị có giá trị cực khủng từ Al-Ittihad. Đội bóng này muốn có chữ ký của Mohamed Salah và sẵn chi ra số tiền ngoài sức tưởng tượng của The Kop. 

Al-Ittihad sẵn sàng chi khủng cho Mohamed Salah

Kể từ khi cập bến Liverpool vào mùa hè 2017, Mohamed Salah luôn là cầu thủ quan trọng số 1 trong đội hình của The Kop. Tiền đạo người Ai Cập cũng được đánh giá là một trong những chân sút hàng đầu thế giới nhờ hiệu suất thi đấu không chỉ tốt mà còn ổn định của mình.

Trong kỳ chuyển nhượng hè năm nay, dưới sự bạo chi của các CLB Saudi Pro League, Mohamed Salah dĩ nhiên không thể thoát khỏi tầm ngắm. Cách đây ít lâu, Al-Ittihad đã thể hiện sự quan tâm của mình đối với chân sút 31 tuổi. Tuy nhiên, Liverpool đã khẳng định rằng họ sẽ không bán ngôi sao của mình với bất cứ giá nào.

Mohamed Salah, Liverpool
Al-Ittihad sẵn sàng chi khủng cho Mohamed Salah.

Nhưng trong một động thái mới nhất, Al-Ittihad đã khiến cho Liverpool phải suy nghĩ lại. Theo Daily Mail cho biết, CLB Saudi Pro League đã sẵn sàng chi đến 118 triệu bảng để khiến The Kop đồng ý nhả người.

Rõ ràng đây là một con số mà không phải đội bóng nào cũng có thể chối từ. Thậm chí, Al-Ittihad còn thuyết phục Salah bằng một bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương siêu khủng, được cho là không thua kém gì so với những đãi ngộ mà Al Narss dành cho Ronaldo.

Daily Mail cũng cho biết thêm rằng hiện những người đứng đầu của Al-Ittihad đã đến Anh để đàm phán trực tiếp với người đại diện của Mohamed Salah và ban lãnh đạo Liverpool. Họ kỳ vọng rằng thương vụ này sẽ khép lại trước khi kỳ chuyển nhượng hè năm nay đóng cửa.


XEM THÊM: